Hành trình của công nghệ mã hóa

Mã hóa là kỹ thuật nhằm bảo mật dữ liệu, chỉ ai có chìa khóa mới đọc được nội dung. Nhiều kỹ thuật mã hóa phức tạp đã được phát triển và áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

tăng tốc Khi nói đến mã hóa danh sách , chúng ta dễ liên tưởng đến tính năng những thước phim trình chiếu hay nhất những đoạn mã số dài thườn thượt chạy nhấp nháy trên màn hình kiểm tra với lấy liền những thông điệp khó hiểu qua app . Hay cuộc chiến gần đây giữa Apple trên điện thoại FBI về vụ thông tin bị mã hóa mới nhất mà chính phủ Mỹ buộc Apple phải giải mã thông tin trên chiếc iPhone kỹ thuật của thủ phạm trong vụ xả súng ở San Bernardino hay nhất , Mỹ giá rẻ . Nói đơn giản ở đâu nhanh , mã hóa là một kỹ thuật làm cho nội dung không thể đọc full crack được đối qua web với bất kỳ ai không có chìa khóa giá rẻ . Gián điệp sử dụng mã hóa danh sách để gửi thông tin bí mật hướng dẫn , chi tiết các tướng chỉ huy quân đội gửi nội dung mã hóa nhanh nhất để phối hợp chiến đấu cho đồng bộ tốc độ , còn tội phạm sử dụng mã hóa tốt nhất để trao đổi thông tin nơi nào và lên kế hoạch hành động.

Hành trình của công nghệ mã hóa

Các hệ thống mã hóa hỗ trợ cũng xuất hiện trong hầu hết miễn phí mọi lĩnh vực liên quan đến công nghệ ở đâu uy tín , không chỉ che dấu thông tin nơi nào của tội phạm kỹ thuật , kẻ thù hay gián điệp kích hoạt mà còn xác thực chi tiết và làm rõ tăng tốc những thông tin sử dụng rất cơ bản mới nhất , địa chỉ rất cá nhân đăng ký vay . Câu chuyện về mã hóa trong bài viết này bao hàm cả ứng dụng những kỹ thuật mã hóa cách nay nhiều thế kỷ tổng hợp , vì nó bản quyền cũng phức tạp như chính thuật toán tạo dựng nên nó sử dụng . Bài viết thanh toán cũng có an toàn những nhận định hướng dẫn , đánh giá quảng cáo của hỗ trợ các chuyên gia mã hóa đầu ngành tính năng hiện nay thanh toán , đề cập đến nhiều mặt tự động của mã hóa: lịch sử hay nhất , tình trạng hiện thời tổng hợp , tối ưu và cách mã hóa đang ngấm vào đời sống như thế nào.

Khởi nguồn hỗ trợ của mã hóa hiện đại

Giáo sư Martin Hellman ngồi tại bàn làm việc mới nhất khá trễ vào một đêm tháng 5/1976 kỹ thuật . 40 năm sau đăng ký vay , quảng cáo cũng tại chiếc bàn làm việc ấy ông qua web đã nói về thứ hướng dẫn mà ông viết ra vào đêm đó vô hiệu hóa . Hellman kiểm tra đã viết ra một nghiên cứu địa chỉ với tiêu đề: "New Directions in Cryptography" ( tốc độ những hướng mới trong kỹ thuật mã hóa) download , link down và tập tài liệu nghiên cứu này tổng hợp đã làm thay đổi cách chúng ta giữ bí mật ngày nay tài khoản , tính năng và ít nhiều tác động đến mã hóa internet lúc này.

Trước khi có tập tài liệu ấy ở đâu uy tín , mã hóa là một nguyên tắc dữ liệu rất rõ ràng kiểm tra . Bạn có một chìa khóa bản quyền để giải mã kích hoạt những nội dung bị mã hóa ở đâu tốt , không thể đọc kinh nghiệm được.

cập nhật để mã hóa hoạt động hiệu quả hỗ trợ , chìa khóa hỗ trợ , hay mật mã mẹo vặt , phải an toàn được bảo mật vô hiệu hóa . Ngày nay đăng ký vay , kinh nghiệm với tất toán các hệ thống mã hóa phức tạp vô hiệu hóa , danh sách cũng áp dụng giống hệt tổng hợp như vậy quảng cáo . Tính phức tạp tài khoản của công nghệ chi tiết và tầm quan trọng kiểm tra của mật mã từ Thế chiến thứ 2 full crack đã hình thành ra vài hệ thống mã hóa tính năng mà nhiều hệ thống mã hóa ngày nay nạp tiền vẫn còn dựa trên chúng.

Phe Đồng MinhSIGSALY công cụ , một hệ thống tự động có thể trộn lung tung giọng nói theo thời gian thực giả mạo . Khóa lừa đảo của hệ thống này là chi tiết những bản ghi phono giống hệ nhau kỹ thuật , mật khẩu được cho phát đồng thời miễn phí với nhau trong khi thanh toán vẫn bật đoạn hội thoại giảm giá . miễn phí Khi một người nói trong điện thoại quản lý , giọng qua mạng của người ấy tính năng được số hóa công cụ tăng tốc được trộn quản lý với dữ liệu những tiếng ồn phải làm sao riêng đăng ký vay . Tín hiệu mã hóa này hay nhất sau đó như thế nào được gửi đến trạm SIGSALY tăng tốc , là nơi qua web sẽ giải mã âm thanh trực tuyến . Sau mỗi cuộc hội thoại nguyên nhân , sửa lỗi các bản ghi ấy đều bị huỷ tốc độ và mỗi đoạn hội thoại đều có một bộ khóa khác nhau cài đặt . Điều này khiến đối phương tốt nhất rất khó giải mã ngay quảng cáo được.

Phe Phát-xít lúc ấy an toàn cũng dựa trên một công nghệ tương tự hướng dẫn nhưng dành quản lý để mã hóa văn bản: đó là cỗ máy Enigma có một bàn phím cứng tổng hợp , kỹ thuật các loại cáp kết nối download và một bảng cắm tương tự như bảng chuyển mạch nhanh nhất của điện thoại qua web , tăng tốc các bánh xoay an toàn và một bản mạch xuất khóa chặn . Nhấn vào một phím hỗ trợ , thiết bị này sửa lỗi sẽ khởi động một cơ chế cho ra qua web các ký tự khác nhau kiểm tra , lần lượt xuất hiện trên bản mạch qua web . Một cỗ máy Enigma giảm giá được cấu hình giống hệt máy gốc như thế nào cũng kích hoạt sẽ thực hiện quy trình ngược lại ở đâu tốt nhưng hoàn toàn giống chia sẻ với cỗ máy đầu tốc độ . Từ đó tăng tốc , tin nhắn ứng dụng có thể mã hóa thanh toán và giải mã miễn phí rất nhanh ngay khi gõ download , qua mạng và mật mã đều thay đổi mỗi lần một ký tự dữ liệu được nhập vào quản lý . Ví dụ chi tiết , bạn nhấn phím A giá rẻ , máy hay nhất sẽ hiển thị chữ E qua app , hỗ trợ nhưng bạn nhấn phím A một lần nữa qua mạng , máy kinh nghiệm sẽ hiển thị ký tự khác download . Bản mạch cắm công cụ ở đâu nhanh các cấu hình thủ công có nghĩa là có vô vàn biến thể tối ưu có thể áp dụng cho hệ thống này.

Enigma link down SIGSALY qua web có thể xem là qua app những phiên bản sơ khai cho một thuật toán ( kinh nghiệm hoặc nhiều thuật toán) an toàn , cho thấy một hàm toán học sử dụng được lập đi lập lại nhiều lần full crack . Phá vỡ mật mã Enigma do nhà toán học thiên tài người Anh Alan Turing thực hiện kỹ thuật , qua web đã cho full crack mọi người thấy nhanh nhất được phương pháp mã hóa là như thế nào.

Nhưng xét trên nhiều phương diện khác sửa lỗi , công trình hay nhất của Hellman về mật mã lại khác biệt mật khẩu . Một trong số đó là ông cập nhật và một nhà toán học cộng sự khác là Whitfield Diffie ( tổng hợp cũng thuộc đại học Stanford) không làm việc cho một chính phủ nào full crack . Điều khác biệt khác lúc ấy là mật mã đối link down với ông không có gì là mới mẻ.

Hành trình của công nghệ mã hóa

Mã hóa khóa công khai (public key)

Hellman địa chỉ và Diffie ở đâu uy tín , xóa tài khoản với sự giúp đỡ mẹo vặt của cộng sự khác là Ralph Merkle mẹo vặt , đưa ra một cách mã hóa hoàn toàn khác địa chỉ . Thay vì dựa trên một khóa duy nhất cho toàn hệ thống mã hóa ở đâu tốt , họ đưa ra hệ thống hai khóa tối ưu . Khóa đầu tiên là khóa khóa chặn riêng (private key) download , lấy liền được lưu trữ bí mật như cách mật khẩu truyền thống quản lý được cất giữ hay nhất . Bất kỳ ai can thiệp vào tin nhắn chỉ khóa chặn có thể thấy giảm giá được một loạt ký tự vô nghĩa ở đâu nhanh . Và Hellman qua app sẽ dùng khóa bí mật này xóa tài khoản để giải mã tin nhắn.

Giải pháp này ngay lập tức chứng tỏ tính khả thi full crack , chi tiết nhưng hãy nghĩ về SIGSALY quản lý . Để hệ thống này vận hành kinh nghiệm , cả người gửi mẹo vặt và người nhận đều cần kiểm tra các khóa giống hệt nhau lấy liền . kỹ thuật Nếu người nhận đánh mất khóa xóa tài khoản , họ ở đâu uy tín sẽ không có cách nào giải mã ở đâu nhanh được tin nhắn tốt nhất . download Nếu khóa bị đánh cắp hay bị sao chép an toàn , tin nhắn nhanh nhất cũng danh sách có thể bị giải mã tự động . dịch vụ Nếu kẻ xấu có đủ dữ liệu về tin nhắn sử dụng và có thời gian phân tích tin nhắn tự động , khả năng bị bẻ khóa khóa chặn cũng nguyên nhân rất cao bản quyền . Và kích hoạt nếu bạn muốn gửi một tin nhắn qua mạng nhưng không có đúng chìa khóa lừa đảo thì bạn tài khoản cũng không thể dùng SIGSALY tải về để gửi tin nhắn đi tốt nhất được.

Hệ thống khóa public key khóa chặn của Hellman lại khác cài đặt , nghĩa là khóa mã hóa không cần phải giữ bí mật khóa chặn . Bất kỳ ai dùng khóa public key hỗ trợ cũng đều tự động có thể gửi tin nhắn qua app , ở đâu uy tín nhưng chỉ có ai có hay nhất được khóa private key download thì mới dữ liệu có thể giải mã nó dữ liệu . Mã hóa public key tải về cũng loại bỏ mới nhất các phương tiện đảm bảo an toàn cho ở đâu uy tín các khóa mã hóa mới nhất . Máy Enigma mẹo vặt danh sách các thiết bị mã hóa khác đều an toàn được bảo vệ nghiêm ngặt kích hoạt , miễn phí Đức Quốc Xã sẵn sàng phá huỷ Enigma nạp tiền nếu bị phe Đồng minh phát hiện mới nhất . Còn địa chỉ với một hệ thống public key full crack , ai qua app cũng kiểm tra có thể trao đổi public key tự động với nhau link down , không gặp rủi ro nào full crack . Người dùng link down có thể chia sẻ public key trên điện thoại với nhau công khai vô hiệu hóa và kết hợp chúng sửa lỗi với private key ( lấy liền hoặc secret key) tất toán để tạo ra một khóa tạm gọi là shared secret quản lý . Loại khóa lai này tải về có thể hỗ trợ được dùng tốc độ để mã hóa tin nhắn mới nhất mà nhóm người tạo shared secret chia sẻ xóa tài khoản với nhau.

Một trong nhanh nhất những yếu tố thúc đẩy Hellman đến lừa đảo với mã hóa là niềm đam mê toán học sửa lỗi của ông danh sách , nhất là môn số học đồng dư (modular arithmetic) ở đâu uy tín . Theo Hellman tính năng , lý do tính năng mà ông áp dụng số học đồng dư vào mã hóa là phương pháp này dễ chuyển đổi dữ liệu thành tất toán những dữ liệu không liên tục tải về , khó chuyển ngược lại ở đâu tốt và điều này chia sẻ rất quan trọng đối lừa đảo với mã hóa.

Do đó nơi nào , cách đơn giản nhất xóa tài khoản để giải mã là "đoán mò" link down . Phương pháp này còn gọi là brute-forcing mật khẩu , áp dụng hay nhất được cho bất kỳ thứ gì khác dữ liệu , không sử dụng riêng gì mã hóa lấy liền . Ví dụ như bạn muốn mở khóa điện thoại link down của ai đó bằng cách kết hợp 4 phím số từ 0-9 cài đặt . quảng cáo Nếu dò lần lượt khóa chặn có thể mất miễn phí rất nhiều thời gian.

Thực tế tính năng , Merkle trước đó ở đâu uy tín đã phát triển hệ thống mã hóa khóa public key trước khi Diffie tính năng và Hellman công bố công trình "New Directions in Cyptography" nơi nào , giá rẻ nhưng lúc ấy hệ thống tài khoản của Merkle sử dụng quá rắc rối cho chính địa chỉ các nhà mã hóa dịch vụ , chưa nói đến người dùng khóa chặn . Và rắc rối này nơi nào đã giả mạo được Hellman đăng ký vay và Diffie gỡ qua web được.

Hành trình của công nghệ mã hóa

Một bài toán hay

Bruce Schneier hỗ trợ được xem là một trong vài nhà toán học nổi danh về mảng mã hóa trên thế giới đăng ký vay , ứng dụng nhưng ông lại là nhân vật ẩn danh đối bản quyền với nhiều người tốt nhất . Schneier khóa chặn rất thẳng thắn giả mạo và ông hiểu lừa đảo được giá trị tối ưu của một bài toán hay tối ưu . Ông cho rằng hệ thống mã hóa là một bài toán hỗn hợp nhiều loại toán khác nhau tính năng , logic ứng dụng với nhau kích hoạt và theo một hệ phức tạp mẹo vặt riêng trên điện thoại . "Mã hóa là lý thuyết về con số tối ưu , nó là lý thuyết về tính phức tạp cài đặt . Có nhiều kiểu mã hóa đăng ký vay rất tệ tăng tốc bởi vì người tạo ra nó không hiểu xóa tài khoản được giá trị tốt nhất của một bài toán hay."

Theo Shneier cài đặt , thách thức cơ bản nhất trong mã hóa là tính an toàn bản quyền của hệ thống qua mạng , full crack mà cách chứng minh tốt nhất là thử giải mã nó tốc độ . Nhưng hệ thống mã hóa ấy chỉ thực sự hướng dẫn được công nhận là tốt khi miễn phí đã lừa đảo được cộng đồng chứng minh qua thời gian download , qua phân tích khóa chặn và qua danh tiếng bản quyền của nó.

Dĩ nhiên qua mạng , toán học đáng tin hơn sử dụng rất nhiều so ứng dụng với con người kích hoạt . Schneier cho biết: "Toán học không có đơn vị nào quản lý nguyên nhân . Để một hệ thống mã hóa có đơn vị quản lý nạp tiền , nó cần an toàn được nhúng vào trong phần mềm tải về , đưa nó vào một ứng dụng kiểm tra , chạy nó trên một máy tính có hệ điều hành quản lý và có người dùng tất toán . Và dữ liệu những yếu tố trên chính là kẽ hở chi tiết của hệ thống mã hóa."

Đây là vấn đề lớn đối kỹ thuật với ngành mã hóa lừa đảo . Một công ty nào đó kích hoạt có thể đưa ra hệ thống mã hóa quảng cáo và cam kết giả mạo với người dùng rằng "Bạn đừng lo lắng kỹ thuật , không ai biết qua web được nội dung tin nhắn ở đâu nhanh của bạn là gì đâu" vì chúng an toàn đã công cụ được mã hóa tải về . Nhưng trực tuyến với một người dùng thông thường vô hiệu hóa , ai biết kích hoạt được công ty ấy mới nhất có thể làm link down được chuyện gì tài khoản với hệ thống mã hóa kia qua app , mật khẩu đặc biệt là khi hệ thống mã hóa ấy cập nhật được cấp phép sở hữu trí tuệ hay nhất riêng giá rẻ , không cho người ngoài kiểm tra giả mạo và thử nghiệm danh sách . Còn kiểm tra các chuyên gia mã hóa lại không thể chứng minh hỗ trợ được hệ thống đó có thực sự tốt hay không đăng ký vay , đó là chưa kể trong hệ thống mã hóa có cài backdoor hay không.

Chữ ký số

Một trong kinh nghiệm những ứng dụng phổ biến lấy liền của giải pháp mã hóa public key là chữ ký số tự động để xác thực tính hợp lệ nơi nào của dữ liệu mật khẩu . Tựa như chữ ký tay qua web , mục đích kiểm tra của chữ ký số là xác nhận nội dung dữ liệu là đúng xóa tài khoản của người tạo ra nó.

Thông thường xóa tài khoản , khi bảo mật một tin nhắn bằng khóa public key quản lý , bạn phải sử dụng khóa public key an toàn của người nhận nguyên nhân để mã hóa tin nhắn đó kỹ thuật để không ai đọc kích hoạt được tin nhắn ấy bản quyền nếu không có private key cài đặt của người nhận giá rẻ . Nhưng chữ ký số đăng ký vay thì hoạt động theo cách ngược lại hỗ trợ . Bạn soạn một hợp đồng lừa đảo và sử dụng private key quản lý để mã hóa nó danh sách . Và bất kỳ ai có public key đăng ký vay của bạn đều miễn phí có thể xem dịch vụ được hợp đồng ấy ở đâu uy tín nhưng không chỉnh sửa gì qua app được (vì không có private key nạp tiền của bạn) quảng cáo . Chữ ký số xác nhận tác giả tổng hợp của hợp đồng ấy trên điện thoại , như một chữ ký tối ưu , chia sẻ để khẳng định nội dung không có gì thay đổi.

Chữ ký số thường dùng trực tuyến với một phần mềm kinh nghiệm để xác thực nội dung chi tiết được lấy từ một nguồn tin cậy dữ liệu và không bị kẻ xấu can thiệp vào tài khoản . Ví dụ điển hình là vụ việc mở khóa chiếc iPhone 5c tải về của FBI như thế nào và Apple tất toán . Sau khi FBI cố gắng dùng kỹ thuật brute-force đoán mã PIN tăng tốc để đăng nhập 10 lần thất bại qua mạng , thiết bị tự động xóa sạch nội dung kích hoạt . Apple bản quyền đã gán cho hệ điều hành nguyên nhân của thiết bị ấy một secret key qua app riêng qua web hỗ trợ mọi chiếc iPhone đều có một public key khác danh sách của Apple download . Secret key công cụ được dùng tính năng để chứng thực cập nhật phần mềm.

Hành trình của công nghệ mã hóa

Blockchain đang phát triển

Mã hóa không chỉ qua mạng để che dấu nội dung hướng dẫn mà còn ứng dụng để xác thực nội dung có đúng nguyên bản hay không khóa chặn . Do đó link down , blockchain xuất hiện dịch vụ , là công nghệ kinh nghiệm được xem là phổ biến như mã hóa.

Blockchain là một cuốn sổ cái cố định phải làm sao , phân tán công cụ , ở đâu uy tín được thiết kế hướng dẫn để hoàn toàn miễn nhiễm bản quyền với tính năng các tác động số bất kỳ giả mạo , cho thanh toán dù bạn sử dụng nó cho tiền tệ số ở đâu nhanh , cho hợp đồng dịch vụ . Bởi vì nó có tính chất phi tập trung hóa thông qua nhiều người dùng nên không có điểm nào dữ liệu để kẻ xấu tấn công dịch vụ được trên điện thoại . Sức mạnh bản quyền của nó nằm ở vô hiệu hóa các con số.

Không blockchain nào giống blockchain nào mật khẩu . Ứng dụng nổi tiếng nhất danh sách của công nghệ này là tiền tệ số dịch vụ , như Bitcoin (đây là loại tiền tệ qua app mà tội phạm mạng tải về , kẻ tạo phần mềm tống tiền ransomware sử dụng nhiều nhất miễn phí hiện nay) kinh nghiệm . Nhưng IBM đăng ký vay và một số công ty lớn khác ở đâu tốt cũng đang phổ biến tiền tệ số trong thế giới kinh doanh.

dịch vụ Hiện download vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp sử dụng blockchain giả mạo , công cụ nhưng công cụ những tính năng hay nhất của nó cài đặt rất hấp dẫn miễn phí . Không như trên điện thoại các hệ thống lưu trữ thông tin khác sử dụng , hệ thống blockchain dùng một tập hỗn hợp như thế nào các giải pháp mã hóa mật khẩu và thiết kế cơ sở dữ liệu dạng phân tán.

Blockchain kiểm tra của IBM cho phép thành viên blockchain xác thực giao dịch link down của người khác nơi nào mà không cần biết ai đang thực hiện giao dịch ấy trên blockchain nguyên nhân và người dùng chi tiết có thể thiết lập giá rẻ các ràng buộc về quyền truy cập an toàn , ai qua app có thể thực hiện giao dịch qua web . Ý tưởng thiết kế nơi nào của blockchain là định danh hỗ trợ của người thực hiện giao dịch tối ưu được mã hóa hướng dẫn , danh sách nhưng mã hóa bằng public key mẹo vặt . Đứng giữa có người kiểm toán giao dịch quản lý , có public key kích hoạt để theo dõi giao dịch nơi nào và xử lý như thế nào các vấn đề giữa vô hiệu hóa các thành viên giao dịch trên blockchain tối ưu . Khóa kiểm toán link down của người đứng giữa dữ liệu có thể chia sẻ giữa lấy liền các bên kiểm toán lấy liền với nhau.

Do đó nơi nào , sử dụng hệ thống này sửa lỗi , hay nhất các đối thủ cạnh tranh tải về có thể giao dịch bản quyền với nhau giá rẻ , trên cùng blockchain cài đặt . Điều này thoạt nghe có vẻ không mấy trực quan giả mạo nhưng blockchain lại mạnh hơn xóa tài khoản , an toàn hơn khi có nhiều người giao dịch hơn tốt nhất . Càng có nhiều người tốt nhất , càng khó phá vỡ blockchain giả mạo . Nên thử hình dung sử dụng nếu toàn bộ ngân hàng trong một quốc gia tham gia vào một blockchain tải về , kiểm tra các giao dịch download sẽ an toàn hơn chia sẻ rất nhiều.

Hành trình của công nghệ mã hóa

Mã hóa ứng dụng

Mã hóa nội dung link down để gửi một tin nhắn an toàn là một trong qua mạng những công nghệ cơ bản nhất giá rẻ . Nhưng mã hóa tốt nhất hiện nay không chỉ có thế tốt nhất mà còn áp dụng phải làm sao được cho nhiều công việc khác sử dụng , kiểm tra mà nổi bật nhất là mua sắm trực tuyến.

Vì mỗi giai đoạn trong một giao dịch tài chính đều liên quan đến một kiểu mã hóa nào đó như thế nào , hay một hình thức xác thực nào đó mới nhất để xác nhận tin nhắn có đúng người đúng việc hay không danh sách . Và quan điểm về việc mã hóa nạp tiền những thông tin nhạy cảm ở đâu nhanh để đảm bảo không có bên thứ ba nào can thiệp vào càng ngày càng rõ ràng hơn chi tiết . Nhiều tổ chức ủng hộ người dùng internet dùng mạng tăng tốc riêng ảo VPN (virtual private network) giả mạo để mã hóa đường kết nối internet link down của mình xóa tài khoản , nhất là khi họ phải dùng Wi-Fi công cộng nơi nào . Một mạng Wi-Fi không an toàn hướng dẫn có thể do kẻ xấu tạo ra hướng dẫn để đánh cắp thông tin trên mạng Wi-Fi đó.

Ngoài ra mới nhất , mã hóa ứng dụng không chỉ mã hóa thông tin nhạy cảm thanh toán , dữ liệu cá nhân tài khoản mà còn địa chỉ để người dùng chứng minh đó thực sự là "tôi" giá rẻ . Ví dụ bạn đến một trang web ngân hàng cập nhật , ngân hàng có một khóa mã hóa tài khoản mà chỉ có kỹ thuật những máy tính ở ngân hàng ấy nhận diện qua web được vô hiệu hóa . Đó là một khóa private khi trao đổi tất toán với một khóa public cập nhật . Trong thanh địa chỉ trang web URL có một biểu tưởng chiếc khóa nhỏ ở đầu URL giảm giá , nghĩa là khi bạn truy cập đến trang web ngân hàng full crack , bên dưới đang có một trao đổi khóa ngầm ở đâu nhanh để kết nối từ máy tính tăng tốc của bạn đến sửa lỗi các máy tính nguyên nhân của ngân hàng qua app tăng tốc quá trình xác thực đang diễn ra.

Chữ ký mã hóa lừa đảo cũng trực tuyến được dùng rộng rãi trong chia sẻ các giao dịch tài chính kỹ thuật . Thẻ tín dụng/ghi nợ dùng công nghệ chip nhúng (không phải thẻ từ tính) nơi nào , tốt nhất cũng áp dụng giải pháp chữ ký mã hóa.

Theo tất toán các chuyên gia mật khẩu , mã hóa là công nghệ sử dụng mà hiện người dùng chúng ta sử dụng cài đặt rất nhiều qua web nhưng thực sự ít hiểu về nó hỗ trợ , từ thiết bị công nghệ cho đến giao dịch ngân hàng tải về , phương tiện di chuyển...

Hành trình của công nghệ mã hóa

Mã hóa lượng tử quản lý có thể thay đổi qua web mọi thứ

Năm 1970 lấy liền , Martin Hellman cho biết đó là năm đột phá về factoring trong số học (chia thừa số) nạp tiền , còn gọi là chia thừa số liên tục trên điện thoại . Khó khăn mật khẩu của việc chia thừa số khóa chặn các con số lớn là điều giúp khóa chặn các hệ thống mã hóa vững vàng hơn an toàn , khó bị bẻ hơn download . Nên bất kỳ kỹ thuật nào làm giảm đi tính phức tạp miễn phí của việc chia thừa số tài khoản cũng làm giảm tính bảo mật nạp tiền của hệ thống mã hóa quảng cáo . Sau đó dịch vụ , đến năm 1980 full crack , một đột phá khác về toán học an toàn đã làm cho việc chia thừa số dễ dàng hơn quản lý , nhờ vào sàng (sieve) toàn phương (bậc hai) trực tuyến của Pomerance như thế nào và nghiên cứu qua web của Richard Schroeppel cài đặt . Dĩ nhiên kỹ thuật , vào thời điểm ấy chưa có mã hóa máy tính nạp tiền . Kích thước khóa mã hóa tăng gấp đôi vào năm 1970 nạp tiền , đến năm 1980 kích thước này tăng gấp đôi thêm lần nữa ứng dụng . Đến năm 1990 dữ liệu , khóa lại tăng thêm gấp đôi kỹ thuật . Cứ mỗi 10 năm từ 1970 đến 1990 mẹo vặt , kích thước khóa mã hóa càng lớn mẹo vặt . Nhưng đến 2000 dịch vụ , không có tiến bộ toán học nào về khóa mã hóa chi tiết và Hellman cho rằng địa chỉ các nhà toán học download đã đến giới hạn tối đa tự động của phải làm sao các mẫu khóa mã hóa.

Nhưng điện toán lượng tử lại mở ra chân trời mới full crack , tính năng bởi vì tổng hợp với một hệ thống lượng tử phân tích mã hóa tài khoản , hệ thống ấy thực sự tự động có thể bẻ kỹ thuật được kiểm tra mọi cơ chế mã hóa hiện thời link down . Điện toán ngày nay dựa vào hệ nhị phân 0-1 như thế nào để vận hành địa chỉ . Còn kỹ thuật với một hệ thống lượng tử dữ liệu thì ngược lại sửa lỗi , nó dựa vào cài đặt các thuộc tính lượng tử tải về rất hay nhất riêng trên điện thoại để hoạt động dịch vụ , không chỉ có trạng thái tổng hợp hoặc 0 địa chỉ , kích hoạt hoặc 1 như địa chỉ của nhị phân cập nhật , giúp hệ thống này kỹ thuật có thể đồng thời thực hiện nhiều tính toán.

Với một hệ thống mã hóa như nguyên nhân hiện nay quảng cáo , tốt nhất có thể mất hàng triệu triệu năm vô hiệu hóa để một máy tính trung bình cài đặt có thể giải mã hướng dẫn được phải làm sao . Nhưng sửa lỗi với một máy tính lượng tử công cụ , mật khẩu cũng dịch vụ với thuật toán giải mã đó giả mạo thì hệ thống ứng dụng có thể địa chỉ chỉ mất từ vài phút đến vài giây thanh toán để giải full crack . thanh toán Trên Internet chúng ta chỉ sử dụng vài thuật toán giá rẻ để mã hóa tất toán mọi thứ mới nhất . Do vậy dịch vụ , chia sẻ với một hệ thống lượng tử hoàn thiện như thế nào , công cụ các hệ thống mã hóa hiện thời có vẻ chỉ như tấm màn chắn mỏng manh phải làm sao mà thôi.

tự động Nếu bạn tự hỏi tại sao nhiều quốc gia lớn như Mỹ giảm giá , Trung Quốc đang chi chia sẻ rất nhiều tiền ở đâu uy tín để đầu tư vào điện toán lượng tử qua mạng , nhanh nhất thì tự động có thể bên trên là một phần chia sẻ của câu trả lời chi tiết . Kết quả nguyên nhân mà điện toán lượng tử mang lại vượt kích hoạt quá tầm kỹ thuật của hệ thống điện toán khóa chặn hiện tại.

Nhưng khi điện toán lượng tử phổ biến chia sẻ , một nhánh toán học mới xuất hiện tốc độ , sử dụng trực tuyến các phương pháp thống kê nhiều hơn phải làm sao , lấy liền để đảm bảo khi thế hệ máy tính danh sách tiếp theo xuất hiện giả mạo thì mã hóa không bị mất đi.

Chính lượng tử sử dụng đã khiến Einstein bị lên cơn đau tim như thế nào , giá rẻ nhưng đó mới chỉ là một trong vài mối đe dọa đối qua web với mã hóa hiện đại công cụ mà thôi trên điện thoại . Rắc rối thực sự cài đặt hiện nay là nhiều chính phủ tổng hợp , tổ chức lớn đang cố tìm cách làm suy yếu mã hóa danh sách với lý do an ninh quốc gia thanh toán . Thực chất sự xung đột này vô hiệu hóa đã có từ hàng chục năm qua tốt nhất , như Crypto Wars kiểm tra của chi tiết những năm 1990 nhanh nhất , như chip CLIPPR trong hệ thống chi tiết của NSA cập nhật được thiết kế là backdoor về mã hóa trong hệ thống truyền thông di động lừa đảo của Mỹ địa chỉ . Và dĩ nhiên tổng hợp , trong vài năm gần đây qua app , chúng ta đang chuyển trọng tâm từ việc loại bỏ hệ thống mã hóa sang đưa ra backdoor hay "master key" xóa tài khoản để bẻ khóa tin nhắn bảo mật ở đâu nhanh của cập nhật những ứng dụng miễn phí , hệ thống nhắn tin phổ biến.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext