Hàng triệu thiết bị chạy Android 4.1.1 có thể dính lỗi “Trái tim rỉ máu”

Hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.1 có thể dính lỗi Heartbleed, bản cập nhật sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.1 có thể dính lỗi Heartbleed download , bản cập nhật thanh toán sẽ an toàn được phát hành trong thời gian tới.

Hàng triệu thiết bị chạy Android 4.1.1 có thể dính lỗi “Trái tim rỉ máu”

Lỗi Heartbleed trở thành tâm điểm chủ ý thời gian qua khi nó đe dọa lớn tới người dùng lừa đảo , tính năng đặc biệt các thanh toán thương mại điện tử cài đặt . Rất nhiều website lớn mật khẩu , dịch vụ ngân hàng dính lỗi khiến nguy cơ lộ thông tin khách hàng lên cao hơn bao giờ hết quảng cáo . Tuy nhiên không chỉ ảnh hưởng tới các dịch vụ nền web ở đâu uy tín , lỗi trên có thể xảy ra ở đâu uy tín với cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giá rẻ của Google.

Theo ghi nhận tất toán của Google về lỗi Heartbleed hôm thứ tư vừa qua giảm giá , các thiết bị sử dụng phiên bản Android Jelly Bean 4.1.1 có thể bị lỗi Heartbleed tốc độ . Google danh sách cũng cho biết thêm bản vá lỗi này hỗ trợ sẽ sớm quản lý được phát hành trong thời gian ngắn tới.

Với đặc thù là hệ điều hành di động mở nơi nào , xóa tài khoản rất khó xác định có bao nhiêu thiết bị đang sử dụng Android 4.1.1 lấy liền , chúng ta chỉ có con số thống kê chung cho số lượng máy sử dụng Android Jelly Bean là 34,4% qua app . Phiên bản mới nhất tự động của Jelly Bean là 4.1.2 như thế nào được phát hành vào tháng 10/2012.

Một phát ngôn viên full crack của Googel xác nhận thanh toán với Bloomberg rằng có "hàng triệu" các thiết bị chạy Android 4.1.1 trên thị trường.

Vì mỗi phiên bản cập nhật Android giá rẻ được phân phối chia sẻ bởi các nhà sản xuất điện thoại nên full crack rất khó xác định các thiết bị nào sửa lỗi sẽ đón nhận bản vá lỗi và số lượng chính xác các thiết bị trong tình trạng nguy hiểm xóa tài khoản . Chúng ta chỉ có thể chắc chắn rằng các thiết bị "đóng mác" Google như Nexus và các máy Google Edition địa chỉ sẽ nhận thanh toán được bản vá lỗi này.

Trước đó vô hiệu hóa , đối thủ lớn nhất hỗ trợ của Android là iOS đã cài đặt được Apple xác nhận rằng hệ điều hành hoàn toàn ổn định và không gặp sự cố tính năng với lỗi Heartbleed nói trên.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext