Hàng loạt trang web lớn bị nhóm hacker khét tiếng Anonymous “ghé thăm”

Trang web của dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal, hãng bảo mật Symantec và nhiều công ty lớn khác đã bị nhóm hacker khét tiếng Anonymous “ghé thăm” và tấn công, thay đổi nội dung và làm ngưng trệ.

Trang web qua app của dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal quản lý , hãng bảo mật Symantec và nhiều công ty lớn khác đã bị nhóm hacker khét tiếng Anonymous “ghé thăm” và tấn công ở đâu tốt , thay đổi nội dung và làm ngưng trệ.

địa chỉ Những hành động quấy phá mới nhất ở đâu uy tín của nhóm hacker khét tiếng Anonymous là dữ liệu để chuẩn bị cho “ngày truyền thống 5/11” sử dụng của nhóm hacker này.

Nhóm này đã đăng tải trên trang Twitter chính thức lừa đảo của mình thừa nhận trách nhiệm về ở đâu tốt những vụ tấn công danh sách nhằm vào trang web phải làm sao của Paypal nơi nào , một vài trang web lừa đảo của chính phủ Ú và Ecuador chi tiết , tăng tốc cũng như trang web chia sẻ hình ảnh Imageshack…

Thậm chí danh sách , trang web qua mạng của hãng bảo mật danh tiếng Symantec tốc độ cũng nằm trong danh sách “nạn nhân” tổng hợp của Anonymous.

Hàng loạt trang web lớn bị nhóm hacker khét tiếng Anonymous “ghé thăm”
Anonymous đang tích cực hoạt động hướng dẫn để kỷ niệm
“ngày truyền thống”

Trước đó tải về , vào cuối tuần qua nạp tiền , trang chủ nhanh nhất của hãng tin NBC ở đâu tốt cũng đã bị hacker “ghé thăm” và làm thay đổi nội dung tự động . Mặc dù nhóm hacker thủ phạm vụ tấn công tự nhận là các thành viên mới nhất của Anonymous trực tuyến , tuy nhiên nhóm hacker Anonymous sau đó đã lên tiếng phủ nhận sự liên quan đến vụ tấn công này.

Chuỗi hoạt động quậy phá mới nhất này giá rẻ của Anonymous trực tuyến được xem là một phần trong “cuộc báo động ngày 5/11” do Anonymous phát động trên toàn cầu nơi nào . Nhóm hacker này thậm chí còn kêu gọi một cuộc biểu tình công khai phía trước Tòa nhà Quốc Hội Anh vào 8 giờ tối ngày 5/11 (theo giờ địa phương).

Ngày 5/11 hàng năm tất toán được xem là “ngày truyền thống” kỹ thuật của nhóm hacker Anonymous giả mạo , là ngày “Guy Fawkes day”, là ngày kỷ niệm sự kiện Guy Fawkes ám sát bất thành vua King James I vào năm 1605 và bị bắt giữ trong khi thực hiện vụ ám sát.

Ngày này thường tất toán được kỷ niệm tại Anh cập nhật , tuy nhiên kỹ thuật với việc Anonymous sử dụng hình ảnh chiếc mặt nạ Guy Fawkes làm biểu tượng chính hay nhất của mình tất toán , nên 5/11 tự động cũng đã trở thành “ngày truyền thống” hay nhất của nhóm hacker khét tiếng này tải về . Hình ảnh chiếc mặt nạ Guy Fawkes còn trên điện thoại được tượng trưng cho sự chống đối quảng cáo , là hành vi mà các hacker trên điện thoại của Anonymous đang nhắm đến.

Vào 5/11 năm ngoái dịch vụ , nhiều thông tin khẳng định Anonymous nạp tiền sẽ đánh sập cả mạng xã hội Facebook kiểm tra để kỷ niệm “ngày truyền thống” dữ liệu , tuy nhiên sau đó Anonymous đã khẳng định thông tin đó chỉ là “tin vịt” quảng cáo . Năm nay hướng dẫn , một lần nữa lại rộ lên tin đồn Anonymous tự động sẽ đánh sập Facebook vào ngày 5/11 sử dụng , tuy nhiên nhóm này đã lên tiếng đó trên điện thoại vẫn chỉ là thông tin giả và nhóm không có ý định thực hiện tấn công lừa đảo nhằm vào Facebook.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext