Hai ứng dụng giải toán trực tuyến nhanh chóng

Microsoft Mathematics và Wolfram|Alpha là hai công cụ tính toán nhanh chóng, phục vụ tốt nhu cầu học tập, giảng dạy.

Microsoft Mathematics và Wolfram|Alpha là hai công cụ tính toán nhanh chóng khóa chặn , mẹo vặt phục vụ tốt nhu cầu học tập tăng tốc , giảng dạy.

Microsoft Mathematics: Công cụ tính toán trên Windows

Với hệ thống các lệnh xử lí đồ sộ bản quyền , Microsoft Mathematics miễn phí mang lại nhiều công cụ hữu ích khi giải các bài toán ở đâu tốt . Không chỉ tính toán đơn giản mà Mathematics còn giải tốt các phương trình có ẩn và công thức phức tạp.

Hai ứng dụng giải toán trực tuyến nhanh chóng
Giải hệ 4 phương trình 4 ẩn bằng Microsoft Mathematics.

Vượt xa khả năng tính toán giảm giá của hầu hết máy tính bỏ túi khóa chặn hiện nay vô hiệu hóa , Mathematics cho phép giải phương trình kinh nghiệm với tối đa 6 ẩn (hệ 6 phương trình 6 ẩn) dữ liệu . Để lựa chọn loại phương trình cần xử lí nhanh nhất , nhấn vào "Equation Solver" hướng dẫn , chọn loại phương trình tại ô Solve nhanh nhất . Lúc này trên điện thoại , giao diện khóa chặn sẽ hiển thị các ô trống tương ứng kỹ thuật với số phương trình trong hệ đã chọn sửa lỗi . Bạn nhập từng phương trình giảm giá của hệ cần tính vào các ô này gồm đầy đủ biến số sửa lỗi . Biến số là các kí tự dạng chữ nguyên nhân , tùy chọn trên bàn phím nhanh nhất . Cuối cùng vô hiệu hóa , nhấn Solve.

Hai ứng dụng giải toán trực tuyến nhanh chóng
Nhập liệu các phương trình trong hệ cần giải.

Lưu ý cập nhật , số kí tự ở dạng chữ nhiều hơn số phương trình lừa đảo của hệ thì Mathematics vô hiệu hóa sẽ yêu cầu chọn ra các kí tự nào là biến nhanh nhất , còn lại Mathematics mẹo vặt sẽ hiểu là một hằng số.

Mathematics cung cấp sẵn một số công thức tính toán trong các môn học quen thuộc như Vật Lí cập nhật , Hóa Học… cập nhật để từ đó download , người dùng chỉ việc nhập giá trị cho các biến và yêu cầu Mathematics giải tìm giá trị chính xác giảm giá . Trước tiên download , vào "Formulas and Aquations", chọn môn học danh sách . Lúc này tổng hợp , trên màn hình dữ liệu sẽ hiện ra danh sách các công thức mà Mathematics hỗ trợ đối danh sách với nhóm đó hỗ trợ . Nhiệm vụ full crack của bạn là nhấn chuột trái vào công thức cần dùng nhanh nhất , chọn "Slove this equation", nhập giá trị cho các biến như Mathematics yêu cầu phải làm sao , nhấn Enter hỗ trợ để nhận kết quả.

chia sẻ Đặc biệt Mathematics còn có thuật toán thông minh mẹo vặt , giúp nhận diện nét vẽ download để chuyển thành ký tự qua app . Đầu tiên tăng tốc , chọn Ink hỗ trợ , dùng chuột vẽ lên vùng "Write Here" kích hoạt . Kết quả dự đoán tổng hợp của Mathematics giá rẻ sẽ hiển thị cho bạn xem trước mới nhất , tính năng nếu đã hài lòng giảm giá , nhấn Enter.

Hai ứng dụng giải toán trực tuyến nhanh chóng
Nhận dạng nét vẽ thành ký tự.

Wolfram|Alpha: Tính toán "trên mây"

Một trong trực tuyến những dạng toán mà Wolfram|Alpha hỗ trợ cập nhật rất tốt mới nhất , đó là tính đạo hàm kích hoạt , tích phân phải làm sao , giải phương trình trực tuyến , suy luận logic quản lý để tìm ra quy luật nơi nào của một dãy số.. tải về . Tất cả dữ liệu ở đâu nhanh để xử lý bản quyền được phép toán đều ứng dụng được lưu trữ "trên mây".

Hai ứng dụng giải toán trực tuyến nhanh chóng
Tính tích phân nhanh chóng bằng Wolfram|Alpha.

Đối cập nhật với các công thức thuộc lĩnh vực Vật Lí trên điện thoại , Hóa Học giá rẻ , người dùng phải gọi thực hiện bằng một từ khóa qua app được quy ước sẵn bằng Tiếng Anh xóa tài khoản . tốc độ Nếu dành thời gian tìm hiểu về danh sách những công thức này và làm chủ chúng trong Wolfram|Alpha miễn phí , chắc hẳn Wolfram|Alpha link down sẽ là công cụ hỗ trợ tích cực cho việc học tập phải làm sao . Ngoài ra qua mạng , ở lĩnh vực Hóa Học mẹo vặt , Wolfram|Alpha còn hỗ trợ đầy đủ thông tin về một chất mới nhất , nguyên tố.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext