Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta cần sử dụng dịch vụ Email dùng một lần, nó giúp bạn giống như một điệp viên gửi và nhận những tin nhắn một cách bí mật.

Quản Trị Mạng - Có xóa tài khoản rất nhiều lý do khiến chúng ta cần sử dụng dịch vụ Email dùng một lần download , nó giúp bạn giống như một điệp viên gửi và nhận nguyên nhân những tin nhắn một cách bí mật nạp tiền . Trong đó lý do quan trọng nhất trên điện thoại , là đôi khi bạn chỉ muốn tải về các eBook mẹo vặt , chương trình miễn phí khóa chặn nhưng không muốn bị quấy rầy đăng ký vay bởi các bản tin bán hàng kỹ thuật , giá rẻ những thông tin dịch vụ trên điện thoại được coi là spam thường xuyên gửi tới hộp thư quảng cáo của mình.

Trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn về 3 dịch vụ email tạm thời lấy liền nhằm tránh spam sử dụng , hôm nay QuanTriMang xin giới thiệu thêm 2 dịch vụ khác download với nhanh nhất những tính năng mới.

1 tải về . 10 Minute Mail

10 Minute Mail cung cấp cho bạn một địa chỉ email và hộp thư đến ngẫu nhiên trong thời gian 10 phút miễn phí . Thời gian này đủ giá rẻ để bạn đăng ký và kích hoạt dịch vụ nào đó trực tuyến giá rẻ , sau đó bản quyền sẽ tự biến mất và không có cơ hội cho thư rác danh sách . Sau đây là cách thức hoạt động đăng ký vay của 10 Minute Mail:

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ 10minutemail.com lấy liền , copy địa chỉ email tạm thời hiện ra ngay trên trang chủ.

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Bạn có thể sử dụng email này danh sách để đăng ký vào các dịch vụ download . ở đâu uy tín Nếu cần thêm thời gian tồn tại cho nó cập nhật để chờ thư phản hồi từ nhà cung cấp dịch vụ , bạn có thể nhấn liên kết bên dưới thanh toán để reset lại bộ đếm thời gian 10 phút.

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

sử dụng Khi có email nào đó gửi tới địa chỉ này địa chỉ , bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy trong phần Messages phía cuối trang.

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

danh sách Khi tối ưu tất cả đã tất toán được thực hiện qua app , email an toàn sẽ hết hiệu lực sau khoảng thời gian 10 phút cài đặt . Một thông báo cho bạn biết email đã tự hủy kiểm tra . kiểm tra Nếu muốn sử dụng một email khác nguyên nhân , có thể kích vào liên kết Get another e-mail address giá rẻ để qua app được cấp mới:

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

2 danh sách . MailNull

MailNull là một dịch vụ khác chuyên cung cấp địa chỉ email tạm thời lấy liền . Điểm khác biệt so nạp tiền với dịch vụ trên là bạn có nhiều thời gian hơn sửa lỗi để gửi và nhận email phải làm sao . Về bản chất tốt nhất , MailNull làm việc tương tự 10 Minute Mail chi tiết . Sau đây là cách thực hiện:

Đầu tiên ở đâu nhanh để có thể sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản trên dịch vụ này chia sẻ . Điều này giả mạo nhằm hạn chế nhanh nhất những người dùng lười biếng và kẻ gửi thư rác giảm giá . MailNull tất toán sẽ ghi lại địa chỉ IP danh sách của bạn khi đăng ký khóa chặn . Lưu ý rằng cần nhập địa chỉ email có thực nhanh nhất của bạn link down để xác nhận.

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Tên tài khoản nguyên nhân của bạn cài đặt sẽ là tiền tố đứng trước tên email hay nhất . Chẳng hạn chúng tôi nhập tên là quantrimang do đó địa chỉ email lừa đảo sẽ là [email protected] cập nhật . Chỉ định thời gian tồn tại vô hiệu hóa của địa chỉ này bằng cách nhập vào lượng tin nhắn download hoặc thời gian.

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Sau khi đăng ký và xác nhận các liên kết hay nhất được gửi tới email chính tổng hợp , bạn đã sẵn sàng tổng hợp để tạo địa chỉ email trên Mailnull cập nhật . Đăng nhập vào bằng tên tài khoản và mật khẩu đã chọn lấy liền , xác định khoảng thời gian ở lại phiên đăng nhập này:

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Ở thanh bên trái kích Add New Address hỗ trợ để thêm địa chỉ khác:

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Cuối cùng màn hình xác nhận cho bạn hiện ra:

Hai dịch vụ Email dùng một lần giúp loại bỏ Spam

Tại thời điểm này nguyên nhân , địa chỉ email có thể chi tiết được sử dụng full crack . full crack Khi bạn nhận lừa đảo được thư trả lời gửi tới email này địa chỉ , nó khóa chặn sẽ tự động chuyển tiếp đến địa chỉ email thực kỹ thuật . MailNull an toàn sẽ lọc qua app những email spam tài khoản để giữ lại hệ thống và không gửi tới email thực bản quyền của người dùng.

Kết luận

Cả hai dịch vụ email tạm thời này đều có ưu điểm mật khẩu của nó trực tuyến . Bạn có thể dùng trên điện thoại để đăng ký trên các dịch vụ trực tuyến , làm thông tin đăng nhập tạm thời cho các dịch vụ thử nghiệm kích hoạt hoặc ở đâu tốt những mục đích khác mà có thể cần loại bỏ địa chỉ email chia sẻ . Với MailNull có chút phức tạp hơn qua app nhưng có các tính năng tốt hơn hay nhất , trong khi đó 10 Minute Mail dữ liệu rất hữu ích trong trường hợp muốn làm điều gì đó một cách nhanh chóng.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext