Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Checkout được cho nghỉ hưu để tập trung phát triển Google Wallet.

Google Checkout chi tiết được cho "nghỉ hưu" hay nhất để tập trung phát triển Google Wallet.

Google Commerce mới đây đã cho biết rằng công cụ thanh toán Google Checkout hỗ trợ sẽ qua mạng được công ty cho "nghỉ hưu" vào ngày 20 tháng 11 tới, thay vào đó Google khóa chặn sẽ tập trung phát triển Google Wallet qua web để trở thành đối thủ tải về của PayPal.

Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Checkout là một cổng thanh toán trực tuyến miễn phí ở đâu nhanh của Google giúp cho việc mua bán hàng hoá trên mạng dễ dàng và nhanh chóng.

như thế nào Những người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán của Google mật khẩu sẽ như thế nào được tự động chuyển đổi sang Google Wallet Merchant Center trong một vài tuần tới khóa chặn . Tin tức về sự sụp đổ hỗ trợ của Google Checkout diễn ra sau một tuần Google cho nâng cấp và cập nhật một số tính năng nguyên nhân của Google Wallet phải làm sao . tốt nhất Những nâng cấp này tận dụng một số đặc tính download của Google địa chỉ nhằm mục đích phá vỡ sự thống trị qua web của PayPal trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Wallet có thể lưu trữ thông tin thanh toán trong trình duyệt Chrome kiểm tra để mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng; tích hợp sẵn trong phiên bản PC hỗ trợ của ứng dụng Gmail; cung cấp Instant Buy API cho các thương gia sử dụng trong việc bán hàng hoá và các Wallet Ojects API cho qua web những nhà phát triển sản phẩm có sử dụng Google Wallet.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext