Google trình làng Chrome 24 nhanh nhất từ trước đến nay

Chỉ 1 ngày sau khi Mozilla trình làng phiên bản Firefox mới, Google đã có câu trả lời ngay lập tức với việc ra mắt phiên bản Chrome 24, cải thiện đáng kể tốc độ xử lý và được xem là phiên bản Chrome nhanh nhất từ trước đến nay.

Chỉ 1 ngày sau khi Mozilla trình làng phiên bản Firefox mới chi tiết , Google đã có câu trả lời ngay lập tức tốc độ với việc ra mắt phiên bản Chrome 24 an toàn , cải thiện đáng kể tốc độ xử lý và lấy liền được xem là phiên bản Chrome nhanh nhất từ trước đến nay.

Ngay từ bây giờ mới nhất , người dùng có thể download Chrome 24 miễn phí tại đây.

Về cơ bản quảng cáo , Chrome 24 không có nhiều sự thay đổi về tính năng tổng hợp , download nhưng đã có sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và vá lại phải làm sao những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Tương tự như Firefox 18 vừa dịch vụ được trình làng ngày hôm qua qua web , Google kiểm tra cũng đã trang bị cho Chrome 24 bộ xử lý JavaScript mới.

Google trình làng Chrome 24 nhanh nhất từ trước đến nay
Tốc độ xử lý hướng dẫn của trình duyệt Chrome tiếp tục cải thiện theo từng phiên bản mới trình làng

Theo đó phải làm sao , ngay từ khi ở phiên bản thử nghiệm Chrome 24 Beta thanh toán , Google tuyên bố bộ vi xử lý mới nguyên nhân sẽ giúp phiên bản này đạt tốc độ nhanh hơn 26% so tải về với phiên bản Chrome 15 (ra mắt cách đây đúng 1 năm) sử dụng , và quả nhiên khi Chrome 24 chính thức trình làng trực tuyến , có thể thấy Google đã không ngoa chi tiết với tuyên bố dịch vụ của mình.

Sau khi cài đặt và sử dụng Chrome 24 đăng ký vay , bạn có thể dễ dàng nhận thấy tốc độ xử lý và duyệt web trực tuyến của phiên bản mới này đã qua app được nâng lên đáng kể so vô hiệu hóa với phiên bản trước qua app , mặc dù trước đó các phiên bản trên điện thoại của Chrome đã từng nổi tiếng giá rẻ với tốc độ và hiệu suất xử lý cài đặt của mình.

Ngoài ra tổng hợp , Google cho biết không muốn làm lãng phí bất kỳ một khoảnh khắc nào từ phía người sử dụng vô hiệu hóa , do vậy đã cải thiện tốc độ toàn diện trên Chrome 24 giá rẻ , giảm giá bao gồm cả tốc độ khởi động an toàn , tốc độ chuyển đổi giữa các tab hay tốc độ mở một tab mới…

Nhiều trang công nghệ lớn và bản thân Google đã gọi Chrome 24 là phiên bản Chrome nhanh nhất từ trước đến nay.

Google trình làng Chrome 24 nhanh nhất từ trước đến nay
Sử dụng công cụ Octane nơi nào để chấm điểm xử lý JavaScript khóa chặn , Chrome 24 (trên) vượt trội hơn so ở đâu tốt với Firefox 18 (dưới)

Google trình làng Chrome 24 nhanh nhất từ trước đến nay
Sử dụng công cụ chấm điểm SunSpider full crack cũng cho thấy Chrome 24 (kết quả bên phải) nhanh hơn so ở đâu tốt với Firefox 18 khoản 1,1 lần

Ngoài ra phải làm sao , Google chi tiết cũng đã trang bị cho Chrome 24 tính năng IndexedDB đăng ký vay , vốn đã trực tuyến được Google nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua giả mạo . Tính năng này cho phép tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu hay nhất để sử dụng các trang web hay các ứng dụng trực tuyến ngay khi máy tính không có kết nối Internet sửa lỗi . Điều này như thế nào sẽ cho phép Chrome sử dụng các ứng dụng nhanh nhất của Google như Gmail hay Google Docs ở chế độ offline (không kết nối Internet).

Về mặt bảo mật ở đâu uy tín , Google lấy liền cũng đã vá lại 24 lỗ hổng bảo mật mới nhất , trong đó 11 lỗ hổng bảo mật qua web được đánh giá nghiêm trọng miễn phí , 8 lỗ hổng ở mức trung bình và 5 lỗ hổng bảo mật ở mức độ thấp link down . sử dụng Những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng chủ yếu liên quan đến các add-on Flash và đọc file PDF trên trình duyệt Chrome.

Được biết Google đã bỏ ra số tiền 6 ngàn USD nạp tiền để trả cho các chuyên gia bảo mật phát hiện các lỗ hổng bảo mật trên Chrome 24 Beta trước khi phiên bản này chính thức chia sẻ được hoàn thiện tự động . Đáng chú ý trong đó có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nhất tốt nhất , hay nhất được phát hiện nhanh nhất bởi 2 chuyên gia bảo mật tốt nhất của Facebook sửa lỗi , đã nhận an toàn được số tiền thưởng lên đến 4.000USD.

sử dụng Hiện Chrome công cụ vẫn đang là trình duyệt web sửa lỗi được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất sử dụng hiện nay hỗ trợ , sửa lỗi đặc biệt khi mỗi phiên bản mới ở đâu tốt được trình làng quản lý , Google lại khiến giới công nghệ phải ngưỡng mộ mẹo vặt với việc cải thiện thêm đáng kể tốc độ trên đó trực tuyến . Và việc Chrome đang chiếm “ngôi vương” trên “cuộc đua trình duyệt” hoàn toàn xứng đáng full crack với dữ liệu những gì mà Google đang làm.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext