Google triển khai giải pháp máy chủ ảo nền đám mây Compute Engine

Với tên gọi Compute Engine, sản phẩm này là một phần của nền tảng Google Cloud và nó sẽ cung cấp sức mạnh xử lí, không gian lưu trữ cũng như các dịch vụ có liên quan cho những ai cần một nơi để vận hành website hoặc ứng dụng của mì

Google hôm nay đã chính thức triển khai giải pháp máy chủ ảo nền đám mây cài đặt của mình trên điện thoại của mình cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Google triển khai giải pháp máy chủ ảo nền đám mây Compute Engine

Với tên gọi Compute Engine kinh nghiệm , sản phẩm này là một phần tốt nhất của nền tảng Google Cloud và nó ở đâu tốt sẽ cung cấp sức mạnh xử lí trực tuyến , không gian lưu trữ chi tiết cũng như các dịch vụ có liên quan cho download những ai cần một nơi hay nhất để vận hành website trên điện thoại hoặc ứng dụng sửa lỗi của mình hay nhất . Compute Engine danh sách sẽ cạnh tranh tính năng với dịch vụ EMC2/Web Service ứng dụng của Amazon sửa lỗi , Azure kích hoạt của Microsoft khóa chặn , Rackspace mật khẩu , GoDaddy kiểm tra cũng như lừa đảo những cái tên khác trong lĩnh vực đám mây.

Google cho biết thêm rằng cách Server Compute Engine hỗ trợ giảm giá tất cả tốc độ mọi bản distro Linux tối ưu , tốt nhất bao gồm cả Red Hat Enterprise bản quyền , FreeBSD khóa chặn , Debian địa chỉ , Centos đăng ký vay với kernel tùy ý người dùng chọn quảng cáo . Mỗi máy chủ ảo như thế có thể xóa tài khoản được cung cấp đến 16 nhân xử lí và 104GB RAM tốc độ , ngoài ra còn có kinh nghiệm những "gói" khác rẻ hơn miễn phí với CPU 1 dữ liệu , 2 kinh nghiệm , 4 ở đâu uy tín , 8 nhân và dung lượng RAM ít hơn danh sách . Không gian lưu trữ tối đa nguyên nhân của mỗi máy là 10TB xóa tài khoản . Compute Engine kiểm tra cũng đi kèm App Engine trên điện thoại , dịch vụ cho phép các nhà phát triển xây dựng phần mềm trực tuyến mà không phải lo lắng về việc quản lí server dữ liệu của mình.

Ngoài ra đăng ký vay , Google hướng dẫn cũng giới thiệu một tính năng mang tên "Transparent maintenance" cho Compute Engine tài khoản . Nó mẹo vặt sẽ cho phép Google bảo trì cơ sở hạ tầng (cả phần cứng lẫn phần mềm hay hệ thống mạng) mà không phải ngừng hoạt động các máy ảo địa chỉ của người dùng nơi nào . Điều đó giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và giảm đến mức thấp nhất thời gian "chết" kích hoạt . Trong trường hợp có hỏng hóc gì xảy ra thì máy ảo tự động sẽ tự khởi động lại và chạy lên trong chỉ vài phút.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext