Google thử nghiệm thanh thông báo cải tiến trên Chrome

Người dùng Chrome sẽ dễ dàng nhận được các thông báo trong Google Calendar, các mail mới họ nhận được trong Gmail...

Người dùng Chrome ở đâu tốt sẽ dễ dàng nhận hay nhất được các thông báo trong Google Calendar lừa đảo , các mail mới họ nhận hướng dẫn được trong Gmail...

Google thử nghiệm thanh thông báo cải tiến trên Chrome

Google vừa phát hành 1 phiên bản Beta tăng tốc của trình duyệt Chrome bản quyền với tính năng đáng chú ý nhất là cải tiến cho thanh thông báo trên trình duyệt này.

Mặc dù Chrome 2 năm trở lại đây mới nhất cũng đã có tính năng thông báo tự động , tuy nhiên ở phiên bản Beta mới này hướng dẫn , nó đã nguyên nhân được cải tiến về giao diện và chức năng qua web để đạt hiệu quả cao hơn nạp tiền . Người dùng Chrome hay nhất sẽ dễ dàng nhận sửa lỗi được các thông báo trong Google Calendar danh sách , các mail mới họ nhận cài đặt được trong Gmail kỹ thuật , trực tuyến cũng như các tin nhắn tức thời (IM) và thông báo từ các ứng dụng mới.

Google thử nghiệm thanh thông báo cải tiến trên Chrome

thanh toán Đặc biệt thanh toán , phiên bản này nơi nào cũng kỹ thuật sẽ cho phép lập trình viên có thể đưa text và ảnh ở đâu nhanh , nạp tiền cũng như đưa một số chức năng công cụ của ứng dụng vào trong giao diện thông báo an toàn , giúp cho người dùng có thể thực hiện một số tác vụ ngay từ giao diện này.

Một tính năng mới khác là "notification center" chứa giảm giá tất cả các thông báo vào một nơi nhanh nhất để người dùng dễ theo dõi trên điện thoại . Trong mục cài đặt trực tuyến của trình duyệt chia sẻ , người dùng trên điện thoại cũng có thể vô hiệu hóa các thông báo này bằng cách bỏ chọn ở ô nằm cạnh mỗi ứng dụng hay extension.

Tính năng thông báo này hiện đã có thể xem trước trên Chrome Beta cho Windows và miễn phí sẽ sớm có trên Mac lẫn Linux.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext