Google thêm tính năng truy cập Gmail Offline trong Chrome

Người dùng trình duyệt Chrome sẽ có thể truy cập Gmail khi không cần kết nối Internet vào thứ Tư tới đây và cũng sẽ có nhiều tính năng offline thú vị đối với Docs và Calendar trong tuần này.

Google thêm tính năng truy cập Gmail Offline trong ChromeQuản trị mạng - Người dùng trình duyệt Chrome tài khoản sẽ có thể truy cập Gmail khi không cần kết nối Internet vào thứ Tư tới đây và xóa tài khoản cũng giá rẻ sẽ có nhiều tính năng offline thú vị đối dịch vụ với Docs và Calendar trong tuần này bản quyền , công ty Google vừa tuyên bố download như vậy.

Người dùng chỉ cần cài đặt các ứng dụng truy cập offline từ Chrome Web Store full crack để bổ sung thêm các tính năng này cho trình duyệt đăng ký vay của họ download . Ứng dụng phải làm sao được gọi là Gmail Offline và dựa trên ứng dụng Gmail cho các máy tính bảng tablet kỹ thuật , có thể làm việc tốt trong trạng thái kể cả có truy cập Internet hay không có kích hoạt . Bên cạnh đó Docs và Calendar thanh toán cũng có ứng dụng truy cập offline ở đâu nhanh của riêng mỗi sản phẩm trên Chrome Web Store.

Khả năng offline đăng ký vay sẽ có sẵn cho tốc độ những người sử dụng Gmail ứng dụng , Docs và Calendar mẹo vặt cũng như các tổ chức sử dụng bộ Google Apps trong các viện nghiên cứu và doanh nghiệp.

Sau khi cài đặt trên điện thoại , các ứng dụng offline lừa đảo sẽ tạo một biểu tượng trong giao diện trình duyệt lấy liền để có thể khởi chạy khi người dùng không online nơi nào . Ứng dụng Gmail cập nhật sẽ có giao diện người dùng khác biệt công cụ với giao diện web mẹo vặt của Gmail trực tuyến , trong khi đó các ứng dụng Docs và Calendar đăng ký vay sẽ kích hoạt giao diện ứng dụng web lấy liền của nó và làm việc ở chế độ background.

Trong cả ba trường hợp này lấy liền , người dùng đều có thể truy cập vào tập các tính năng mới nhất của các ứng dụng web xóa tài khoản . Ví dụ ứng dụng , trong Docs sửa lỗi , người dùng có thể xem tài liệu và bảng tính giả mạo , tuy nhiên không thể chỉnh sửa các tài liệu này kích hoạt . Trong Calendar địa chỉ , người dùng có thể xem các sự kiện và trả lời các cuộc gặp.

Trước đây tất toán , Google đã cho phép truy cập offline đối lừa đảo với các ứng dụng này thông qua plug-in trình duyệt Gears lấy liền của hãng chi tiết , tuy nhiên công ty này sau đó đã ngừng phát triển nó vào năm ngoái xóa tài khoản . Mặc dù vậy người dùng vô hiệu hóa vẫn có thể sử dụng Gmail và Calendar offline thông qua Gears trong Internet Explorer 8 và Firefox 3.6 full crack , ở đâu tốt nhưng không thể sử dụng Docs.

Google mới tập trung vào HTML5 ở đâu uy tín nhằm cung cấp sự truy cập offline cho các ứng dụng web kinh nghiệm của hãng tốc độ . Tuy nhiên công ty này đã lên kế hoạch giả mạo sẽ cung cấp sự hỗ trợ offline cho nhiều ứng dụng khác ngoài Gmail nạp tiền , Docs và Calendar hỗ trợ cũng như muốn tạo khả năng offline có sẵn trong các trình duyệt khác.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext