Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome

Theo Google, công ty đã tích hợp một phiên bản mới của phần mềm WebP vào trình duyệt Chrome để các hình ảnh hiển thị nhanh hơn 25%.

Theo Google quảng cáo , công ty đã tích hợp một phiên bản mới qua mạng của phần mềm WebP vào trình duyệt Chrome ở đâu uy tín để các hình ảnh hiển thị nhanh hơn 25%.

Để làm nơi nào được điều này hỗ trợ , Google đã bổ sung thư viện libwebp 0.4.0 như một phần nỗ lực giúp tăng tốc độ hiển thị hình ảnh trên web dịch vụ . Ứng dụng mới sử dụng ít bộ nhớ dịch vụ cũng như sửa chữa một số vấn đề mà Google đã bị chặn trong hoạt động hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP thanh toán của mình tốc độ . Bản cập nhật này hiện sử dụng được tích hợp sẵn trong trình duyệt Chrome dữ liệu , nạp tiền nhưng mới ở dạng beta.

Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome
So sánh kích thước tập tin giữa định dạng JPEG và WebP

trực tuyến Hiện tại các trang web như Tumblr và Imgur hỗ trợ định dạng ảnh động (*.gif) thanh toán , trong khi hầu hết các trang còn lại hỗ trợ địng dạng *.PNG (Portable Network Graphics)*.JPEG công cụ . Google lập luận rằng WebP có thể thay thế trên điện thoại tất cả 3 định dạng hình ảnh trên hay nhất , kỹ thuật nhưng công ty tất toán vẫn chưa thể thuyết phục các nhà sản xuất trình duyệt khác hỗ trợ WebP.

Theo Google hay nhất , WebP làm giảm kích thước tập tin *.JPEG hay nhất , tối ưu nhưng chi tiết với Mozilla ở đâu nhanh những cải thiện từ WebP giả mạo vẫn chưa đủ ấn tượng quản lý . Bên cạnh đó trên điện thoại , vô số hình ảnh *.JPEG nhanh nhất vẫn tồn tại trên web cập nhật , và Mozilla đang khá thận trọng trong việc đưa ra quyết định khả năng hỗ trợ một định dạng tập tin vĩnh viễn.

Không chỉ có vậy mới nhất , một tính năng khác nhanh nhất của *.JPEG*.PNG là nén *.JPEG có thể làm giảm đáng kể kích thước tập tin bằng cách loại bỏ bớt dữ liệu trong hình ảnh ban đầu ứng dụng , và khả năng tạo hình ảnh *.PNG trong suốt (ở dạng alpha) mang lại sự tiện dụng khi chồng chéo hình ảnh lên nhau.

Google download cũng cho biết công ty đang tiến hành mang WebP đến hình ảnh thu nhỏ danh sách của YouTube công cụ để nâng tầm ảnh hưởng chi tiết của nó đến tương lai nạp tiền của công nghệ web quảng cáo . Lợi thế khóa chặn của Google chính là đang kiểm soát một trình duyệt web quan trọng nguyên nhân cũng như nhiều tài sản trên web.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext