Google sử dụng giao thức HTTPS cho Gmail

Google ngày 21.3 vừa đưa ra thông báo, hiện Gmail đã áp dụng giao thức bảo mật HTTPS khi người dùng gửi hoặc nhận email, bất kể sử dụng mạng kết nối nào.

Google ngày 21.3 vừa đưa ra thông báo trên điện thoại , hiện Gmail đã áp dụng giao thức bảo mật HTTPS khi người dùng gửi link down hoặc nhận email tổng hợp , bất kể sử dụng mạng kết nối nào.

Google sử dụng giao thức HTTPS cho Gmail
Gmail đã bắt buộc sử dụng giao thức HTTPS

Theo CNET ở đâu uy tín , thực chất giao thức HTTPS đã đăng ký vay được Google áp dụng mặc định khi truy cập vào Gmail từ năm 2010 miễn phí . Tuy nhiên qua app , hiện Gmail còn xóa tài khoản được mã hóa thêm khả năng gửi/nhận email theo giao thức HTTPS.

Google cho biết đăng ký vay , việc áp dụng giao thức HTTPS có thể làm chậm quá trình nhận/gửi email ở đâu uy tín , lừa đảo nhưng tài khoản mọi tài liệu cá nhân nạp tiền của người dùng thanh toán được tăng cường bảo mật.

Được biết danh sách , HTTPS (Secure HTTP) full crack , là sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách an toàn trên Internet.

Các kết nối HTTPS thường trên điện thoại được sử dụng cho các giao dịch thanh toán trên World Wide Web và cho các giao dịch nhạy cảm trong các hệ thống thông tin ngân hàng.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext