Google siết chặt quy định quảng cáo trong ứng dụng Android

Google vừa thay đổi lại một số chính sách về việc tung ra các hình ảnh quảng cáo trong các ứng dụng Android, nhằm giúp cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng các phần mềm Android.

Google vừa thay đổi lại một số chính sách về việc tung ra các hình ảnh quảng cáo trong các ứng dụng Android chia sẻ , danh sách nhằm giúp cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng các phần mềm Android.

Google siết chặt quy định quảng cáo trong ứng dụng Android
Google muốn các ứng dụng Android trở nên an toàn hơn

Theo Engadget quảng cáo , Google đã đưa ra các quy định mới đến các nhà phát triển khi họ có ý định chèn quảng cáo vào trong ứng dụng Android cài đặt , đăng ký vay với yêu cầu không mới nhất được chèn các đoạn pop-up quảng cáo giả mạo hệ thống tăng tốc , thông báo khuyến mại giả mạo khóa chặn hoặc các hình thức quảng cáo dẫn dụ người dùng nhấn vào các liên kết không đúng hướng dẫn với sự thật như thế nào của quảng cáo.

quảng cáo Đặc biệt kiểm tra , Google tài khoản cũng nghiêm cấm việc sử dụng các hình ảnh khiêu dâm địa chỉ để làm các đoạn quảng cáo và buộc các nhà lập trình phải ghi rõ phương thức thanh toán mua hàng hóa một cách minh bạch.

Google cho biết quy định mới này cập nhật sẽ phải làm sao được áp dụng ngay lập tức và hãng bản quyền cũng cho các nhà phát triển có thời gian 15 ngày trên điện thoại để sửa đổi lại các quảng cáo vi phạm ( xóa tài khoản nếu đã áp dụng trong các phần mềm) khóa chặn . tài khoản Nếu không tốc độ , thanh toán những ứng dụng vi phạm cài đặt sẽ bị gỡ bỏ khỏi Google Play.

Việc làm này quảng cáo của Google an toàn sẽ giúp cho người dùng Android an tâm hơn khi cài đặt các phần mềm trên chợ trực tuyến Google Play.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext