Google sẽ có phiên bản Chrome phong cách Metro

Google vừa lên tiếng xác nhận rằng họ đang phát triển một phiên bản Chrome mang phong cách Metro dành cho hệ điều hành Windows 8.

Phát ngôn viên sử dụng của hãng Google vừa lên tiếng xác nhận rằng họ đang phát triển một phiên bản Chrome mang phong cách Metro dành cho hệ điều hành Windows 8.

Google sẽ có phiên bản Chrome phong cách Metro

Phiên bản trên tốt nhất sẽ dựa vào trình duyệt web desktop tiêu chuẩn dịch vụ của Google thanh toán , chứ không đi theo phong cách thanh toán của bản trình duyệt Android di động.

Người đại diện sử dụng của Google bày tỏ: “Mục đích hỗ trợ của chúng tôi là có thể mang tới trải nghiệm Chrome an toàn trên điện thoại , đơn giản và tốc độ cao cho người dùng trên hỗ trợ mọi nền tảng khác nhau chia sẻ , kể cả bản desktop và bản Metro trên Windows 8 chia sẻ . Ngoài ra danh sách , phiên bản Chrome Metro trên điện thoại sẽ giảm giá được tăng cường hỗ trợ cảm ứng.”

Thông tin trên mới nhất được Google đưa ra chỉ một tháng sau khi hãng phần mềm Mozilla thông báo về phiên bản trình duyệt Firefox mang phong cách Metro dành cho Windows 8.

Theo kế hoạch tính năng , hệ điều hành cài đặt rất hướng dẫn được kỳ vọng này đăng ký vay của Microsoft tốt nhất sẽ nhanh nhất được phát hành vào cuối năm nay.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext