Google sắp ra mắt dịch vụ giúp người dùng tìm lại điện thoại bị đánh cắp

Google mới đây vừa giới thiệu một công cụ mới có tên Android Device Manager có tác dụng giúp người dùng Android có thể theo dấu chiếc điện thoại, tablet của mình khi bị thất lạc hoặc đánh cắp.

Google mới đây vừa giới thiệu một công cụ mới có tên Android Device Manager có tác dụng giúp người dùng Android có thể theo dấu chiếc điện thoại giá rẻ , tablet mật khẩu của mình khi bị thất lạc sử dụng hoặc đánh cắp nguyên nhân .

Android Device Manager (hoạt động nhu 1 website riêng) qua mạng cũng giúp bạn có thể xóa từ xa các thông tin cá nhân lưu trên máy trong trường hợp không thể tìm lại máy.

Google sắp ra mắt dịch vụ giúp người dùng tìm lại điện thoại bị đánh cắp

Dịch vụ này tổng hợp sẽ bản quyền được triển khai vào cuối tháng tám này nơi nào . Theo đó nguyên nhân , bất kì người dùng Android nào kinh nghiệm , chỉ cần có 1 tài khoản Google và thiết bị chạy từ Android 2.2 trở lên danh sách , đều có thể đánh dấu vị trí thiết bị Android kiểm tra của họ trên bản đồ Google Maps trong thời gian thực.

Từ đó trên điện thoại , trong trường hợp máy bị thất lạc cập nhật , bạn có thể kích hoạt qua app để thiết bị đổ chuông ở mức âm lượng to nhất trực tuyến . Với Android Device Manager qua app , máy đăng ký vay sẽ luôn đổ chuông cho dù trước đó trên điện thoại có đang thiết lập ở chế độ gì (rung qua app , không chuông...) ở đâu tốt , giúp bạn dễ dàng xác định vị trí hay nhất của chúng ở đâu nhanh . Một phương án nữa đó là bạn có thể xóa xóa tài khoản tất cả các dữ liệu trên máy từ xa trên điện thoại nhằm tránh qua app để dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu.

Dịch vụ mới giá rẻ của Google có thể nói cuối cùng trên điện thoại cũng đã đáp ứng hướng dẫn được mong chờ dịch vụ của người dùng Android trên điện thoại để có kinh nghiệm được một công cụ giúp họ thêm cơ hội tìm lại mật khẩu được thiết bị khóa chặn của mình khi bị thất lạc mẹo vặt hoặc đánh cắp quảng cáo . Apple hiện đang làm hướng dẫn rất tốt điều này qua web với ứng dụng Find My iPhone, trong khi các đối tác nhanh nhất của Google danh sách cũng đã và đang đưa ra tất toán những giải pháp chống trộm riêng cho điện thoại Android do họ sản xuất giảm giá . Sony có My Xperia tính năng , HTC từng có 1 dịch vụ chống trộm ở đâu nhanh nhưng sau đó dịch vụ tài khoản của họ bị đóng cửa.

Với việc hỗ trợ các thiết bị chạy từ Android 2.2 trở lên bản quyền , độ phủ đăng ký vay của dịch vụ ở đâu nhanh , trên lý thuyết tốc độ , download sẽ lên tới 98,7% người dùng hệ điều hành này đăng ký vay . Ngoài việc hoạt động dưới dạng website tốc độ , Google tốt nhất cũng lừa đảo sẽ ra mắt ứng dụng Android Device Manager riêng giúp người dùng sử dụng download được thuận tiện hơn mẹo vặt . Tuy nhiên link down , việc cài ứng dụng là không bắt buộc và bạn lấy liền vẫn có thể sử dụng dịch vụ Android Device Manager thông qua trình duyệt bình thường.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext