Google sắp giới thiệu hệ điều hành dành riêng cho smartwatch

Google sẽ giới thiệu hệ điều hành dành riêng cho smartwatch vào tháng Ba tới, đồng thời hãng đang hợp tác với LG để sản xuất một chiếc smartwatch để ra mắt vào tháng Sáu.

Google chia sẻ sẽ giới thiệu hệ điều hành dành riêng cho smartwatch vào tháng Ba tới tổng hợp , đồng thời hãng đang hợp tác hướng dẫn với LG ở đâu uy tín để sản xuất một chiếc smartwatch quản lý để ra mắt vào tháng Sáu.

Theo một nguồn tin mới đây qua web của trang công nghệ Cnet tính năng , Google thanh toán sẽ công bố một hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng Ba tới tốc độ . Đồng thời qua mạng , hãng tìm kiếm nhanh nhất được cho là đang hợp tác tải về với LG cài đặt để phát triển một mẫu smartwatch cho riêng mình và nạp tiền sẽ ra mắt vào tháng Sáu full crack , tại sự kiện Google I/O 2014.

miễn phí Như vậy link down , nơi nào rất có thể Google link down sẽ áp dụng mô hình xóa tài khoản của dòng thiết bị Nexus vào smartwatch dịch vụ của mình hay nhất . Theo đó quản lý , hãng cài đặt sẽ đưa ra thiết kế và cung cấp phần mềm giảm giá , còn việc sản xuất dữ liệu sẽ giao cho một đối tác link down . Trong trường hợp này giá rẻ , LG qua web sẽ là đối tác ở đâu uy tín được chọn quản lý . Hãng công nghệ Hàn Quốc trước đây ứng dụng cũng đã từng sản xuất điện thoại Nexus 4Nexus 5 cho Google.

Google sắp giới thiệu hệ điều hành dành riêng cho smartwatch

Về hệ điều hành dành riêng cho smartwatch sử dụng , nguồn tin cho biết Google kích hoạt sẽ phát triển hệ điều hành này xung quanh tính năng tìm kiếm và ứng dụng nhận diện giọng nói Google Now giả mạo . Đây mật khẩu cũng là các tính năng chủ yếu mà Google dùng cho chiếc kính Google Glass.

Mặc dù ở đâu nhanh hiện nay khó có thể nói rằng smartwatch đang thu hút danh sách được người dùng nơi nào , thế chia sẻ nhưng xóa tài khoản những tiềm năng to lớn sử dụng của thị trường đã khiến cho các hãng công nghệ khó có thể bỏ qua tự động . Theo dự đoán hướng dẫn của hãng nghiên cứu Juniper Research dữ liệu , đến năm 2018 cài đặt , giá trị quản lý của thị trường này ước tính đạt 19 tỷ USD.

Cho tới thời điểm hỗ trợ hiện tại link down , một số ông lớn trong làng công nghệ ở đâu nhanh cũng đã tung ra ở đâu nhanh những chiếc smartwatch chia sẻ của riêng mình xóa tài khoản . Mới đây nhất là Samsung phải làm sao với bộ đôi Galaxy Gear 2 và Gear 2 Neo chạy hệ điều hành Tizen kích hoạt . Sony giả mạo cũng đã tung ra thế hệ smartwatch thứ 2 nạp tiền của mình - Smartwatch 2 - từ tháng Sáu năm ngoái lừa đảo , kinh nghiệm nhưng cho tới nay chưa có dấu hiệu công ty Nhật Bản này ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới qua mạng . Một tên tuổi khác là HTC thì hứa hẹn tốt nhất sẽ ra mắt smartwatch vào cuối năm đăng ký vay , còn Apple thì cài đặt cũng đang sốt sắng trực tuyến để phát triển chiếc iWatch địa chỉ của riêng mình.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext