Google sắp "tra tấn" người dùng bằng quảng cáo

Google thường tung ra các dịch vụ miễn phí tuy nhiên về bản chất gã khổng lồ tìm kiếm này có thể thu lợi rất nhiều nhờ quảng cáo trên các dịch vụ này. Vậy nên nhiều sản phẩm khác của Google ra mắt trong tương lai có thể ngập tràn

Google thường tung ra các dịch vụ miễn phí tuy nhiên về bản chất gã khổng lồ tìm kiếm này có thể thu lợi link down rất nhiều nhờ quảng cáo trên các dịch vụ này nơi nào . Vậy nên nhiều sản phẩm khác lấy liền của Google ra mắt trong tương lai có thể ngập tràn trong quảng cáo.

Theo The Wall Street Journal mật khẩu , Google đã tiết lộ trong một bức thư gửi SEC (Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái) vào cuối năm ngoái và hãng đã có kế hoạch sử dụng quảng cáo trên "tủ lạnh tăng tốc , bảng điều khiển xe phải làm sao , máy điều hoà chi tiết , kính tự động , và đồng hồ bản quyền , v.v...

Google sắp "tra tấn" người dùng bằng quảng cáo
Google mới nhất sẽ mang quảng cáo lên khắp mẹo vặt mọi nơi

Năm ngoái khi hợp tác giả mạo với Nest hỗ trợ , Google xóa tài khoản cũng đã bày tỏ ý định quảng cáo trên các sản phẩm sử dụng của hãng này chẳng hạn như trên vỏ trực tuyến của tự động những mẫu bánh KitKat mật khẩu . Tuy nhiên Google ở đâu uy tín cũng cho biết rằng họ đề nghị quảng cáo ở khắp quản lý mọi nơi miễn phí nhưng tốc độ vẫn chưa có một lộ trình cụ thể quản lý để mang quảng cáo lên sản phẩm qua app của mình và dịch vụ tất cả tốt nhất vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Mặc dù vậy chia sẻ , nhìn tổng thể trực tuyến , Google có thể dữ liệu sẽ "phục vụ" quảng cáo ở khắp mẹo vặt mọi nơi trong nhà như thế nào của bạn ở tương lai dịch vụ . Ví dụ như nguyên nhân những chiếc tủ lạnh thông minh chạy hệ điều hành Android xóa tài khoản sẽ nhắc nhở bạn đến một cửa hàng giảm giá nào đó tất toán để mua sản phẩm hay đồng hồ thông minh báo cho bạn biết bạn vừa đi qua một siêu thị bán hàng khuyến mãi.

Google sắp "tra tấn" người dùng bằng quảng cáo
Miễn phí nạp tiền cũng đồng nghĩa tính năng với quảng cáo

Rõ ràng không có gì trên điện thoại để bảo đảm rằng Google link down sẽ không bao giờ mang quảng cáo lên các thiết bị trong tương lại quảng cáo của hãng vì giá trị đồ công nghệ nạp tiền sẽ rẻ đi theo thời gian và chỉ có nhanh nhất những hợp đồng quảng cáo béo bở mới giúp gã khổng lồ này thu nhiều lợi nhuận hơn.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext