Google ra thuật toán mới tăng độ chính xác của CAPTCHA

Hệ thống thuật toán mới được phát triển nhằm tăng độ chính xác của các hành vi sử dụng dịch vụ Google, chống các cỗ máy, chương trình máy tính gian lận kết quả Google.

Hệ thống thuật toán mới mẹo vặt được phát triển vô hiệu hóa nhằm tăng độ chính xác download của các hành vi sử dụng dịch vụ Google kích hoạt , chống các cỗ máy qua web , chương trình máy tính gian lận kết quả Google.

Google ra thuật toán mới tăng độ chính xác của CAPTCHA

Các nhà nghiên cứu kỹ thuật của Google cho biết họ đã phát triển một thuật toán có thể giải quyết chính xác hệ thống CAPTCHA giả mạo với tỷ lệ chính xác lên tới 99,8% ứng dụng . Hệ thống CAPTCHA chính là một dãy các ký tự và chữ số xuất hiện trong ô kích hoạt , yêu cầu người dùng nhập ứng dụng những ký tự và chữ số hiển thị trong ô đó trước khi cho phép họ truy cập vào ứng dụng cụ thể qua web . Mục đích sử dụng của CAPTCHA là đảm bảo người dùng là người chứ không phải các chương trình máy tính hay robot cố tình lừa Google ở đâu tốt để lợi dụng link down hoặc lạm dụng ứng dụng tốt nhất . Bởi vì các ký tự chữ và số trong ô CAPTCHA đã bị làm biến dạng dữ liệu , méo mó và chỉ có con người mới có thể đọc mới nhất được tốc độ , chứ các chương trình máy tính không thể đọc ứng dụng được.

Hệ thống mới link down được phát triển tải về nhằm giúp Google tự động phân tích các dấu hiệu khó-đọc và các số nhà như thế nào được chụp khóa chặn bởi các camera Street View dữ liệu của họ bản quyền , cho phép Google khớp chính xác các hình ảnh ở đâu nhanh với địa điểm trên bản đồ.

Mặc dù theo Google công bố hệ thống CAPTCHA gần như hoàn hảo (độ chính xác là 99,8%) song các phân tích về hình ảnh do Street View chụp lại mật khẩu của hệ thống mới nhanh nhất vẫn không hoàn toàn chính xác – việc xác định các ký tự chữ chỉ trên 90% thời gian giá rẻ . Song khi phân tích các số nhà kinh nghiệm , mức độ chính xác đạt hơn 96%.

Google ra thuật toán mới tăng độ chính xác của CAPTCHA
Các ô CAPTCHA này đã ở đâu tốt được Google xử lý chính xác hơn

Tất nhiên ứng dụng , Google kinh nghiệm đặc biệt download rất xuất sắc trong việc phát triển hệ thống phân tích ký tự tự động tiên tiến vì dữ liệu rộng lớn trong Street View và reCAPTCHA kinh nghiệm , dich vụ CAPTCHA riêng giả mạo của hãng hỗ trợ . Ngay cả khi đã "xuất sắc" danh sách , Google nạp tiền vẫn nói họ đã tìm ra các cách tốt hơn mật khẩu để bảo vệ reCAPTCHA khỏi bị phá vỡ vô hiệu hóa bởi các máy tính khác qua mạng . "Nhờ nghiên cứu này tổng hợp , chúng tôi biết rằng việc dựa vào ở đâu tốt những ký tự "méo mó" mật khẩu , biến dạng trong các ô CAPTCHA là không đủ" kinh nghiệm , Vinay Shet dữ liệu , giám đốc sản phẩm reCAPTCHA cập nhật của Google viết trong một blog. Shet giải thích rằng một phần Google đang phân tích tương tác đầy đủ nơi nào của người dùng tài khoản với các chữ qua app , số CAPTCHA – và không chỉ có thế tối ưu , dù họ có thể nhận tất toán được câu trả lời ngay.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext