Google ra tay dẹp “loạn” thanh công cụ trên Chrome

Google luôn muốn Chrome trở thành trình duyệt số 1 với tốc nhanh, dễ sử dụng và tính ổn định cao. Hãng đã thực hiện nhiều cải tiến trong thời gian qua nhằm vươn tới mục đích này, mà mới nhất là việc tập trung vào thắt chặt quy tắ

Google luôn muốn Chrome trở thành trình duyệt số 1 hay nhất với tốc nhanh giảm giá , dễ sử dụng và tính ổn định cao qua mạng . Hãng đã thực hiện nhiều cải tiến trong thời gian qua mẹo vặt nhằm vươn tới mục đích này download , mà mới nhất là việc tập trung vào thắt chặt quy tắc Web Store qua mạng để ngăn chặn tình trạng quá tải thanh công cụ.

Google ra tay dẹp “loạn” thanh công cụ trên Chrome

Với chính sách mới tất toán sẽ hạn chế tình trạng có quá nhiều thanh công cụ trên trình duyệt dẫn tới làm giảm đáng kể tốc độ trình duyệt hỗ trợ . Từ bây giờ link down , các phần mở rộng mới vô hiệu hóa sẽ không thể "lẻn" vào thanh công cụ trực tuyến , phần mở rộng thứ cấp ở đâu tốt hoặc các tính năng khác mà không phải là một phần ứng dụng của chức năng cốt lõi.

Động thái này kiểm tra sẽ tạo ra khó khăn cho các nhà phát triển trung thực mới nhất , lấy liền những người chỉ đơn thuần là muốn kiếm tiền từ quảng cáo những tiện ích trong các thanh công cụ đó full crack . Tin vui cho họ là Google giãn thời gian mạnh tay việc này cho đến tháng Sáu ở đâu tốt , thanh toán để tạo thuận lợi cho các nhà phát triển này làm nhẹ bớt thanh toán hoặc tách bỏ phần mở rộng ở đâu nhanh hiện tại trên các thanh công cụ hay nhất của họ.

Google ra tay dẹp “loạn” thanh công cụ trên Chrome

Thông tin trên đã dữ liệu được chính thức xác nhận qua app bởi giám đốc kỹ thuật Erik Kay từ Google ở đâu tốt . Chính sách mới ứng dụng cũng đã bắt đầu có hiệu lực ngay hôm nay (21/12) đối lấy liền với các thanh công cụ mới muốn như thế nào được đưa vào Cửa hàng Chrome trực tuyến.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext