Google ra mắt tính năng cho phép gửi tiền qua Gmail

Gmail cho biết trong vòng vài tháng nữa, họ sẽ mở thêm tính năng đính kèm tiền vào trong Gmail để bạn gửi cho người nhận. Thực ra đây là một tính năng của dịch vụ Google Wallet và nó sắp được tích hợp vào trong Gmail.

Gmail cho biết trong vòng vài tháng nữa kiểm tra , họ công cụ sẽ mở thêm tính năng đính kèm tiền vào trong Gmail kinh nghiệm để bạn gửi cho người nhận tốt nhất . Thực ra đây là một tính năng sửa lỗi của dịch vụ Google Wallet và nó sắp trên điện thoại được tích hợp vào trong Gmail.

Google ra mắt tính năng cho phép gửi tiền qua Gmail

Google kích hoạt sẽ lấy số tiền có trong tài khoản Google Wallet xóa tài khoản của bạn và gửi vào tài khoảng Wallet cài đặt của người nhận chi tiết . Người gửi quản lý sẽ tốn 2,9% phí chuyển tiền còn người nhận thì không mất phí kỹ thuật , địa chỉ nhận không cần phải là Gmail tính năng nhưng người đó bắt buộc phải có tài khoản Google Wallet link down để nhận tiền.

Trong cửa sổ soạn thảo email link down , trên thanh công cụ bạn qua app sẽ thấy có thêm một nút có biểu tượng hình $ tính năng , bấm vào đó quản lý , nhập số tiền và gửi đi danh sách . Dự kiến tính năng này giảm giá sẽ chỉ hỗ trợ ở Mỹ đối miễn phí với ứng dụng những người dùng từ 18 tuổi trở lên.

Google Wallet là một dịch vụ trực tuyến xóa tài khoản của Google qua mạng , có thể ví nó giống như một chiếc ví điện tử giảm giá , giúp bạn có thể mua ứng dụng được nhiều thứ trên Internet.

Bạn chỉ cần có một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế (Credit mật khẩu hoặc Visa Debit) xóa tài khoản , sau đó add thẻ này vào Google Wallet là xong tài khoản , sau này bạn có thể dùng tài khoản Google Wallet phải làm sao để thanh toán ở nguyên nhân rất nhiều nơi trên Internet có hỗ trợ full crack . Cách thanh toán này tiện lợi ở chỗ bạn không cần phải nhập lại các thông tin thanh toán khi mua hàng và nhất là không sợ bị lộ thông tin thẻ tín dụng.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext