Google ra mắt tiện ích gọi video Hangout cho người dùng Outlook

Tính năng này chỉ hỗ trợ cho người dùng có tài khoản Google Apps Business và yêu cầu máy tính phải chạy Windows 7 hoặc 8.

Tính năng này chỉ hỗ trợ cho người dùng có tài khoản Google Apps Business và yêu cầu máy tính phải chạy Windows 7 công cụ hoặc 8.

Google mới đây vừa phát hành 1 plugin giúp người dùng Outlook - 1 email client nổi tiếng mới nhất của Microsoft giá rẻ , có thể thực hiện một cuộc gọi nguyên nhân , tham gia download , hay lên lịch 1 cuộc gọi video Google Hangout ngay trong chức năng Mail tải về hoặc Calendar kích hoạt của Outlook dịch vụ . Đây là tính năng chỉ hỗ trợ cho người dùng có tài khoản Google Apps Business và yêu cầu máy tính phải chạy Windows 7 quản lý hoặc 8 chia sẻ , đồng thời hỗ trợ các phiên bản Microsoft Outlook 2007 lấy liền , 2010 hay 2013.

Google ra mắt tiện ích gọi video Hangout cho người dùng Outlook

Sau khi plugin Hangouts hỗ trợ được tải về và cài đặt mới nhất , người dùng Outlook trên điện thoại sẽ thấy 1 biểu tượng mới cho phép bạn lên lịch Hangout từ Outlook Mail hay Outlook Calendar an toàn . Bạn nguyên nhân cũng có thể tham gia Hangout bằng cách click vào đường link gửi qua đường email từ người mời.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext