Google ra mắt phần mềm định vị dành cho ĐTDĐ

Google vừa tung ra phần mềm cho phép người dùng di động và các thiết bị không dây khác có thể tự động chia sẻ vị trí của họ với người thân và bạn bè.

Google ra mắt phần mềm định vị dành cho ĐTDĐGoogle vừa tung ra phần mềm cho phép người dùng di động và các thiết bị không dây khác có thể tự động chia sẻ vị trí mẹo vặt của họ tài khoản với người thân và bạn bè.

Người dùng di động tại 27 quốc gia hay nhất của thể sử dụng phần mềm mới mang tên Google Latitude qua app . Xét về góc độ kỹ thuật nạp tiền , Google Latitude tương tự như một phần mềm định vị GPS quảng cáo , cho phép người dùng có thể chọn lựa công cụ những ai kích hoạt được nhận thông tin vị trí vô hiệu hóa của mình kỹ thuật , và tại tính năng những thời điểm nào qua web .

“Ngoài khía cạnh giải trí nạp tiền , chúng tôi giả mạo cũng tài khoản để mắt tới yếu tố riêng tư an toàn . Chính vì vậy Google Latitude có thêm phần kiểm soát riêng tư xóa tài khoản để người dùng tiện theo dõi”, Google cho biết xóa tài khoản . “Bạn không qua mạng những chỉ định ai địa chỉ được phép xem vị trí tối ưu của mình tăng tốc , mà còn quyết định nơi nào được vị trí mà họ ở đâu uy tín được xem” lấy liền .

Trên thực tế dữ liệu , người dùng có thể sử dụng Google Map từ thiết bị cầm tay chia sẻ hoặc máy tính cá nhân chia sẻ để xác định vị trí đăng ký vay của bạn bè trên điện thoại . Dịch vụ mới chia sẻ của Google tương tự như một dịch vụ nơi nào được công ty Loopt triển khai cách đây ít lâu an toàn . Các công ty như Verizon Wireless download , và Vodafone lấy liền cũng đã triển khai dịch vụ tốc độ của Loopt cài đặt . Dịch vụ này còn tương thích ở đâu tốt với cả chiếc iPhone full crack của Apple tổng hợp .

Google Latitude kỹ thuật sẽ chạy trên Blackberry và các thiết bị sử dụng nền tảng Symbian S60 quảng cáo hoặc Windows Mobile tối ưu . Chiếc T-1 Mobile chạy hệ điều hành Google Android qua app cũng tương thích quản lý với phần mềm này nguyên nhân . Google cho biết lấy liền , thời gian tới cả chiếc iPhone chia sẻ , iTouch giá rẻ của Apple và nhiều thiết bị di động Sony Ericsson kích hoạt cũng qua mạng sẽ hỗ trợ Google Latitude.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext