Google ra mắt phần mềm "định vị" người thân

Google mới đây đã ra mắt dịch vụ cho phép người dùng có thể định vị được vị trí của người thân và bạn bè, cũng như thông báo vị trí của mình với họ

Google mới đây đã ra mắt dịch vụ cho phép người dùng có thể định vị chia sẻ được vị trí mẹo vặt của người thân và bạn bè tăng tốc , dịch vụ cũng như thông báo vị trí tốt nhất của mình khóa chặn với họ thông qua điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.

giảm giá Khi dịch vụ này nơi nào được kích hoạt nơi nào , vị trí ứng dụng của người dùng điện thoại di động nguyên nhân sẽ link down được hiển thị bằng một ô màu xanh trong bản đồ trên màn hình công cụ . Đương nhiên kỹ thuật những vị trí này chỉ hiện lên khi người kia chấp nhận hiển thị đó.

Phần mềm này khóa chặn bao gồm cả phiên bản Google Maps mới nhất cho phần mềm dành cho điện thoại di động cập nhật , cho phép người dùng trình duyệt bản đồ trên đường đi qua web .

Google ra mắt phần mềm "định vị" người thânTính năng Latitude như thế nào được Google phát triển nguyên nhân được cho là cách giữ liên lạc dịch vụ với một người nào đó lấy liền rất thú vị như thế nào . Tuy nhiên nó lừa đảo cũng làm dấy lên mối lo ngại về sự xâm phạm riêng tư cập nhật .

Giám đốc phụ trách sản phẩm lừa đảo của Google Steve Lee cho biết: "Tính năng này tăng thêm khả năng quảng cáo của Google map và ứng dụng rất thú vị" nạp tiền . Ông kỹ thuật cũng nói thêm rằng tính năng này không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư cá nhân vô hiệu hóa .

Người dùng có thể quyết định việc cho phép hiển thị vị trí kích hoạt của mình nhanh nhất với hay nhất những người khác sử dụng . Dịch vụ này tải về được thiết kế giúp tất toán mọi người có thể giữ liên lạc thường xuyên nguyên nhân với nhau lừa đảo .

qua web Khi sử dụng tính năng này ở đâu tốt , vị trí nguyên nhân của người dùng tất toán sẽ download được vẽ trên bản đồ thông qua thông tin từ các tháp di động và hệ thống định vị toàn cầu ứng dụng . hay nhất Nếu một chiếc điện thoại ở đâu tốt được lắp đặt GPS tăng tốc , vị trí ở đâu nhanh của người dùng phải làm sao sẽ nạp tiền được xác định trong bán kính vài mét qua web . kiểm tra Nếu chiếc di động an toàn của bạn không download được lắp đặt thiết bị GPS ứng dụng , thì vị trí tổng hợp sẽ sử dụng được xác định tải về tương đối trong khoảng vài trăm mét giả mạo .

Việc hiển thị vị trí nơi nào của người dùng trên điện thoại download của người khác chỉ tính năng được xác định khi người dùng mở hệ thống định vị và chọn người mà họ muốn chia sẻ vị trí hiện sử dụng của mình tốt nhất . Người dùng có thể chấp nhận xóa tài khoản hoặc từ chối yêu cầu chia sẻ vị trí kỹ thuật với full crack những người khác giá rẻ .

Google cho biết họ tự động sẽ tránh việc lạm dụng dịch vụ này bằng cách không lưu trữ chia sẻ bất cứ thông tin nào về sự di chuyển kích hoạt của người dùng xóa tài khoản .

"Bạn có thể chọn ẩn vị trí như thế nào với lấy liền bất cứ ai mà bạn muốn qua mạng hoặc mở rộng vị trí định vị trong cả thành phố chi tiết nếu muốn lấy liền . Thêm vào đó bạn còn có thể soạn vị trí an toàn của mình bằng tay kinh nghiệm . Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chỉ định vị trí trên màn hình rằng bạn đang ở cơ quan kiểm tra , tốc độ nhưng giả mạo vẫn có thể vui vẻ trong một quán bar" phát ngôn viên giá rẻ của Google cho biết qua mạng .

Ban đầu dịch vụ này tất toán sẽ chia sẻ được cung cấp cho các điện thoại BlackBerry và xóa tài khoản những loại điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile và Symbian S60 miễn phí . nguyên nhân Những điện thoại sử dụng hệ điều hành này phần lớn là các loại điện thoại Nokia trên điện thoại .

Dịch vụ này tốc độ sẽ bản quyền được cung cấp cho người dùng iPhone trong một vài tuần tới và đăng ký vay sẽ giá rẻ được mở rộng tại 26 nước trong đó có cả Mỹ.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext