Google ra mắt Module Developers Kit dành cho Project Ara

Google vừa chính thức tung ra bộ Module Developers Kit đầu tiên của dự án Project Ara dành cho các nhà phát triển. Thông qua bộ MDK này, Google muốn giúp các nhà phát triển có thể nắm bắt được sơ bộ những công việc cần làm để tạo các bộ

Google vừa chính thức tung ra bộ Module Developers Kit đầu tiên vô hiệu hóa của dự án Project Ara dành cho các nhà phát triển dịch vụ . Thông qua bộ MDK này an toàn , Google muốn giúp các nhà phát triển có thể nắm bắt sử dụng được sơ bộ hướng dẫn những công việc cần làm tổng hợp để tạo các bộ phận có thể thay thế cho điện thoại "xếp hình" sắp tới.

Google ra mắt Module Developers Kit dành cho Project Ara

Chiếc điện thoại Ara ban đầu tất toán sẽ chỉ như một "bộ khung xương" tăng tốc , trước khi chủ sở hữu bắt đầu lắp ghép thêm tốc độ tất cả các thành phần khác từ một màn hình hiển thị mới nhất , bộ vi xử lý cho đến camera và modem Wi-Fi.

Tài liệu MDK cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về ba kích thước bộ xương khác nhau tính năng của Ara gồm nhỏ sử dụng , vừa và lớn ở đâu tốt , hướng dẫn cách tháo lắp các mô- đun như thế nào lừa đảo . Theo dự kiến danh sách , bộ xương lớn hơn tốc độ sẽ có thể chứa nhiều mô-đun Ara hơn mới nhất những bộ nhỏ hơn kỹ thuật . Google qua mạng sẽ là nhà cung cấp duy nhất mới nhất của "bộ xương Ara" trong thời gian tới.

Google ra mắt Module Developers Kit dành cho Project Ara

Tuy nhiên link down , Google lấy liền cũng muốn có nhiều kiểm tra những mô-đun đến từ cả các nhà phát triển bên thứ ba tài khoản . Google trước đó đã cho biết rằng hãng vô hiệu hóa sẽ bắt đầu làm việc tổng hợp với các nhà phát triển vào cuối tháng này trực tuyến , tại một cuộc họp trực tuyến bắt đầu vào tuần tới thanh toán . Bây giờ công cụ , các nhà phát triển tốc độ mong muốn chi tiết sẽ thực sự có thể có một cái nhìn trước dữ liệu để có như thế nào được một khởi đầu qua mạng sẽ nhập

Google an toàn cũng đưa ra một số hướng dẫn khuôn mẫu cho các mô-đun phổ biến hay nhất , như bộ vi xử lý hay máy ảnh xóa tài khoản , và đòi hỏi các nhà phát triển phải tuân thủ chúng hướng dẫn . Tài liệu hướng dẫn full crack cũng download bao gồm cả cách mở rộng các tính năng ở đâu tốt của điện thoại (ví dụ như mô-đun máy ảnh có thể dày hơn) quảng cáo , kỹ thuật nhằm tạo ra sự nhất quán hơn giữa các bộ phận thường xuyên ở đâu tốt được sử dụng dịch vụ . Trong ở đâu uy tín những bộ phận chi tiết được Google đề cập đến thì có mô-đun Wi-Fi nguyên nhân , pin dữ liệu , bộ sạc tất toán , màn hình kỹ thuật , loa và thậm chí cả một màn hình nhiệt hỗ trợ . Các nhà phát triển bản quyền cũng có thể tạo ra nhiều mô-đun độc đáo khác nữa quản lý , mặc dù qua mạng vẫn phải tuân theo một số khuôn mẫu nhất định.

Google ra mắt Module Developers Kit dành cho Project Ara

Tất nhiên sử dụng , điện thoại Ara nguyên nhân sẽ chạy Android và tài liệu MDK cho biết rằng các ứng dụng cho Ara qua web sẽ không có nhiều khác biệt đáng kể so nạp tiền với các ứng dụng Android truyền thống giả mạo . Nó phải làm sao cũng tiết lộ rằng điện thoại Ara nguyên nhân sẽ có thiết kế "trơn tru tối ưu , phẳng sử dụng , kiểu dáng như kinh nghiệm những viên sỏi" tính năng , mặc dù hướng dẫn được kết hợp từ miễn phí những khối ô vuông rời rạc công cụ . Và quả thực tính năng , từ kích hoạt những bức ảnh mà chúng ta công cụ được nhìn thấy cho đến nay tăng tốc , thiết kế trực tuyến của máy trông thật ấn tượng.

Để tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng mua công cụ được các mô-đun trên điện thoại của điện thoại Ara qua mạng , Google đang có kế hoạch xây dựng "chợ" trực tuyến danh sách với một công cụ tính năng để giúp người có thể mua các mô-đun và định cấu hình mẫu điện thoại full crack của mình download . Mặc dù Project Ara ban đầu nghe có vẻ hơi "viễn tưởng" cài đặt , tăng tốc nhưng Google thực sự hy vọng mẫu điện thoại Ara đầu tiên kỹ thuật sẽ bắt đầu tự động được bán trong quý đầu tiên an toàn của năm sau.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext