Google Play Store tung bản update gợi ý ứng dụng "tốt" cho người dùng

Google Play Store được nâng cấp lên phiên bản 3.10.9 với một số cải tiến “thân thiện” với người dùng.

Google Play Store hướng dẫn được nâng cấp lên phiên bản 3.10.9 quản lý với một số cải tiến “thân thiện” tính năng với người dùng.

Trong thời gian gần đây xóa tài khoản , kho ứng dụng Google Play Store thường xuyên ở đâu nhanh được gã tìm kiếm khổng lồ cập nhật phiên bản mới cập nhật để hoàn thiện giao diện sử dụng cũng như các tiện ích cần thiết cho người dùng tài khoản . Google vừa tung ra bản nâng cấp 3.10.9 cho Google Play Store khóa chặn với các tinh chỉnh khá thiết thực.

Google Play Store tung bản update gợi ý ứng dụng "tốt" cho người dùng
Google Play Store bản 3.10.9 (bên trái) trên điện thoại , bản 3.9.17

Đầu tiên miễn phí , sau khi người dùng cài ứng dụng dữ liệu , Google Play Store đăng ký vay sẽ đưa ra các ứng dụng khác có liên quan mà người dùng có thể quan tâm trên điện thoại . Ngoài ra tự động , đối ở đâu nhanh với các chủ sở hữu thiết bị không sử dụng tiếng Anh dịch vụ , Google Play Store có thể đưa ra các gợi ý bằng tiếng mẹ đẻ mẹo vặt để người dùng dễ nắm bắt hay thêm bạn bè trên Google+ một cách nhanh hơn hướng dẫn . Đó là kỹ thuật những nổ lực mới đăng ký vay của Google công cụ để mang lại cập nhật những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Android và tăng chất lượng dịch vụ phục vụ dữ liệu của hệ điều hành này.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext