Google Play hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt

Số tiền niêm yết dưới mỗi ứng dụng trả phí đã được Google chuyển đổi từ đơn vị USD sang VNĐ đối với giao diện tiếng Việt.

Số tiền niêm yết dưới mỗi ứng dụng trả phí đã tốc độ được Google chuyển đổi từ đơn vị USD sang VNĐ đối tài khoản với giao diện tiếng Việt.

Mới đây tài khoản , Google đã chấp nhận đơn vị tiền Việt Nam trên hệ thống thanh toán tăng tốc của kho ứng dụng Google Play full crack . Theo đó danh sách , nguyên nhân nếu như trước kia người dùng phải trả tiền tính bằng USD khi mua một ứng dụng và thông qua một hệ số quy đổi thì giờ đây họ có thể thanh toán chính xác bằng đơn vị tiền Việt Nam đồng.

Google Play hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt

Cụ thể mới nhất , giao diện Google Play tiếng Việt giờ đây nhanh nhất sẽ thay đổi số tiền bên dưới các ứng dụng trả phí bằng đơn vị "đ" (Việt Nam đồng) qua mạng . Đây là con số đã mới nhất được Google quy đổi sẵn trực tuyến , người dùng chỉ việc thanh toán bằng chính xác số tiền niêm yết ở đâu uy tín . Tuy nhiên ở đâu uy tín , ngân hàng có thể phải làm sao sẽ thu thêm 2 - 4% chi phí đối quảng cáo với các giao dịch này.

Qua đó cho thấy cập nhật , Google đã bắt đầu quan tâm tới Việt Nam hơn tải về , quảng cáo cũng như các nhà phát triển và người dùng tại đây ở đâu nhanh . Hi vọng trong thời gian tới Google nạp tiền sẽ tiếp tục có miễn phí những thay đổi khóa chặn nhằm ở đâu tốt phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tốc độ của người dùng Android Việt.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext