Google phát hành phiên bản trình duyệt Chrome 15

Hãng Google đã phát hành phiên bản trình duyệt web Chrome 15, với những ưu điểm cải tiến về bảo mật và sửa các lỗi trước đó, cũng như thiết kế lại các trang tab của Chrome và phần Chrome Web Store

Hãng Google đã phát hành phiên bản trình duyệt web Chrome 15 ứng dụng , trực tuyến với nạp tiền những ưu điểm cải tiến về bảo mật và sửa các lỗi trước đó qua mạng , tính năng cũng như thiết kế lại các trang tab qua app của Chrome và phần Chrome Web Store.

Google phát hành phiên bản trình duyệt Chrome 15

mới nhất Hiện giờ qua web , khi người dùng mở một tab mới nguyên nhân , người đó có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa phần ứng dụng web dịch vụ với phần quảng cáo những trang thường ghé thăm bằng cách bấm vào các mũi tên nằm ở 2 phía bên cạnh.

Ngoài ra quảng cáo , người dùng còn dễ dàng kéo thả các ứng dụng hay nhất để sắp xếp lại trật tự sử dụng , hay nhất hoặc kéo biểu tượng ứng dụng thả vào góc dưới bên phải hướng dẫn để xóa bỏ.

Trong khi đó quản lý , phần Chrome Web Store quản lý được thiết kế lại như thế nào để giúp người dùng dễ dàng khám phá các ứng dụng và phần mở rộng.

Cùng khóa chặn với đó kích hoạt , lừa đảo những đánh giá trên Chrome Web Store tốt nhất sẽ chia sẻ được liên kết hỗ trợ với tài khoản Google+ an toàn của người đưa ra đánh giá.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext