Google phát hành phần mềm tăng tốc cho website

Một dự án hai năm trong nỗ lực của Google nhằm giúp tốc độ tải web nhanh hơn đã được phát hành thông qua phần mở rộng mod_pagespeed cho phần mềm Apache.

Một dự án hai năm trong nỗ lực đăng ký vay của Google ở đâu uy tín nhằm giúp tốc độ tải web nhanh hơn đã công cụ được phát hành thông qua phần mở rộng mod_pagespeed cho phần mềm Apache.

Với phiên bản 1.0 công cụ được Google cung cấp dữ liệu sẽ giúp cải thiện phần mềm Apache vốn đang sử dụng rộng rãi thanh toán để lưu trữ các trang web.

Google phát hành phần mềm tăng tốc cho website

Dự án chủ lực kỹ thuật của Apache Software Foundation là sử dụng phần mềm máy chủ web cung cấp các trang web cho trình duyệt khi người dùng yêu cầu mẹo vặt . Nó có thể trên điện thoại được mở rộng thông qua các mô-đun hỗ trợ mật khẩu , và Google tin tưởng rằng tất toán với extension mod_pagespeed vừa kỹ thuật được phát triển sửa lỗi , Apache tài khoản sẽ là một lựa chọn mẹo vặt để sử dụng.

Dự án mod_pagespeed tất toán được Google phát triển trong 2 năm nguyên nhân với nhãn beta kỹ thuật nhưng đã nạp tiền được sử dụng giảm giá bởi hơn 120.000 trang web và danh sách được cung cấp như là một tùy chọn cho các công ty lưu trữ web hàng đầu là DreamHost và Go Daddy trên điện thoại . Sau khi chính thức gỡ nhãn beta giả mạo của mod_pagespeed xóa tài khoản , Google hy vọng mới nhất sẽ có ngày càng nhiều hơn các website sử dụng phần mềm này.

Phần mềm mã nguồn mở mod_pagespeed cài đặt được thiết kế tốc độ bao gồm tính năng nén các file JavaScript nơi nào với một kích thước nhỏ hơn download cũng như khả năng thay đổi kích thước hình ảnh nhỏ hơn ở mức thích hợp nhất.

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext