Google phát hành Google Chrome 26

Sáng hôm nay (27/3), Google chính thức tung ra phiên bản Google Chrome 26, với tên mã đầy đủ là Google Chrome 26.0.1410.43 dành cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Sáng hôm nay (27/3) tổng hợp , Google chính thức tung ra phiên bản Google Chrome 26 chi tiết , tất toán với tên mã đầy đủ là Google Chrome 26.0.1410.43 dành cho hệ điều hành Windows xóa tài khoản , Mac và Linux.

Google phát hành Google Chrome 26

Trong phiên bản mới này miễn phí , Google đã tiến hành khắc phục nhiều lỗi liên quan đến bảo mật nhanh nhất . Tính năng mới hỗ trợ được thêm vào phiên bản Google Chrome 26 này tài khoản bao gồm thêm vào dòng "Ask Google for suggestions" (hãy hỏi Google về các đề xuất) giúp tìm hiểu sâu hơn về tính năng kiểm tra lỗi chính tả tự động.

Google phát hành Google Chrome 26

Một tính năng khá hay khác đã trên điện thoại được nâng cấp lên dành cho Windows đó là hỗ trợ trình duyệt cho nhiều người sử dụng khóa chặn . Mỗi người dùng (user) download sẽ có thể thiết lập biểu tượng riêng mình quản lý , sau đó Google thanh toán sẽ tự tạo ra ‘shortcut user" ngay màn hình desktop giảm giá . Lịch sử và các thiết lập quản lý của mỗi user là riêng biệt nhau.

Google phát hành Google Chrome 26

Bạn đọc có thể tải về phiên bản mới phải làm sao của Google Chrome tại đây tải về . hỗ trợ Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome thì nó sử dụng sẽ tự động cập nhật tổng hợp , bạn không phải làm điều gì thêm.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext