Google phát hành Chrome 25 Beta, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Không lâu sau khi ra mắt Chrome 24, Google mới đây đã phát hành phiên bản Beta của Chrome 25 với tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng dụng) Web Speech.

Không lâu sau khi ra mắt Chrome 24 như thế nào , Google mới đây đã phát hành phiên bản Beta phải làm sao của Chrome 25 khóa chặn với tính năng nhận diện giọng nói (giống giá rẻ với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng dụng) Web Speech.

API Web Speech là 1 API JavaScript mới giả mạo , 1 công cụ cho phép lập trình viên tích hợp khả năng nhận diện giọng nói vào trong các ứng dụng web như thế nào của họ giả mạo . "Với người dùng phải làm sao , trong tương lai gần họ lấy liền sẽ có thể điều hướng website hướng dẫn , các ứng dụng web bằng giọng nói trực tuyến của mình" - Đại diện Google cho biết.

Google phát hành Chrome 25 Beta, hỗ trợ nhận diện giọng nói

Bên cạnh đó đăng ký vay , Chrome 25 tốc độ cũng giá rẻ sẽ bổ sung 1 hộp tìm kiếm (search box) khi người dùng mở 1 thẻ mới cùng khả năng ngăn chặn các extention tự động cài đặt lên trình duyệt tổng hợp . Tuy nhiên mới nhất , 2 tính năng này có lẽ như thế nào sẽ chỉ xuất hiện ở phiên bản ổn định cuối cùng ở đâu nhanh sẽ ra mắt trong thời gian tới dữ liệu . Người dùng có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Chrome này tại đây qua app . Sau khi tải về và cài đặt Chrome 25 Beta nhanh nhất , người dùng có thể trải nghiệm tính năng nhận diện giọng nói nhanh nhất của Chrome (bằng tiếng Anh) tại đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext