Google phát hành Chrome 11, vá 27 lỗi

Hôm 27/4/2011, Google đã vá 27 lỗ hổng trong Chrome khi đưa trình duyệt lên phiên bản 11 chạy trên Windows, Mac và Linux. 16.500 USD tiền thưởng đã được công ty trả cho các nhà nghiên cứu đã thông báo phần lớn số lỗi.

Hôm 27/4/2011 tải về , Google đã vá 27 lỗ hổng trong Chrome khi đưa trình duyệt lên phiên bản 11 chạy trên Windows tối ưu , Mac và Linux tối ưu . 16.500 USD tiền thưởng đã full crack được công ty trả cho các nhà nghiên cứu đã thông báo phần lớn số lỗi.

Google phát hành Chrome 11, vá 27 lỗi

Trong 27 lỗi trực tuyến được vá qua app của lần cập nhật hôm vào ngày 27/4/2011 giảm giá , không có lỗ hổng nào bị xếp hạng "nghiêm trọng" - mức lỗi có thể cho phép kẻ tấn công thoát khỏi cơ cấu chống khai thác "sandbox" quảng cáo của Chrome (Google đã vá 3 lỗ hổng nghiêm trọng trong năm nay) ở đâu tốt . Có 18 lỗ hổng lừa đảo được xếp hạng "cao" (mức nghiêm trọng thứ 2 trong hệ thống 4 mức hỗ trợ của Google); 6 thanh toán được dán nhãn "trung bình" và 3 lỗi ở mức "thấp".

Có 5 lỗ hổng tốt nhất được xác định là lỗi "stale pointer" - thuật ngữ mô tả tính năng những lỗ hổng trong mã cấp phát bộ nhớ tính năng của ứng dụng (ứng dụng trong trường hợp này là Chrome) kích hoạt . Google đã vá qua web rất nhiều lỗi stale pointer trong 4 tháng qua.

vô hiệu hóa Những lỗi khác dữ liệu được vá lần này có thể bị dịch vụ những kẻ tấn công sử dụng kiểm tra để giả mạo nội dung kinh nghiệm của thanh địa chỉ - một lỗi thường bị danh sách những kẻ lừa đảo và trộm danh tính khai thác - lừa đảo hoặc kích hoạt để tấn công trình duyệt nguyên nhân với các file SVG độc hại.

Lần này tính năng , Google đã phải chi 16.500 USD (~346 triệu đồng) hỗ trợ để thưởng cho 11 nhà nghiên cứu đã tìm kiếm và thông báo 17 lỗ hổng ứng dụng . mẹo vặt Như vậy năm nay an toàn , Google đã chi hơn 77.000 USD (~1,6 tỷ đồng) tiền thưởng công phát hiện lỗi.

Cùng hỗ trợ với bản cập nhật bảo mật bản quyền , Google kinh nghiệm cũng đã chuyển trình duyệt Chrome chính thức lên phiên bản 11 tăng tốc . Việc nâng cấp lên Chrome 11 diễn ra 6 tuần sau khi Google phát hành chính thức phiên bản 10 nguyên nhân . Google cho biết giả mạo , Chrome 11 có hơn 3.700 thay đổi tổng hợp nhưng nổi bật nhất là tính năng nhập liệu bằng giọng nói (speech input).

Có thể tải Chrome 11 về cho Windows hay nhất , Mac OS X và Linux từ website giả mạo của Google chia sẻ . Người dùng đang chạy trình duyệt này vô hiệu hóa sẽ giảm giá được cập nhật tự động.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext