Google phát hành bộ API cho .NET Framework

Theo thông tin đăng tải trên blog riêng, Google đã phát hành một thư viện gồm 50 hàm API dành cho .NET Framework. Thư viện API mới cho .NET sẽ giúp lập trình viên khai thác các dịch vụ của Google tốt hơn và tạo ra những ứng dụng tuyệt vời hơn

Theo thông tin đăng tải trên blog riêng ở đâu tốt , Google đã phát hành một thư viện gồm 50 hàm API dành cho .NET Framework tính năng . Thư viện API mới cho .NET mật khẩu sẽ giúp lập trình viên khai thác các dịch vụ tốt nhất của Google tốt hơn và tạo ra quản lý những ứng dụng tuyệt vời hơn cho Windows Phone và Windows 8.

Google phát hành bộ API cho .NET Framework

Một số dịch vụ tính năng được vô hiệu hóa bao gồm trong bộ API quảng cáo của Google mẹo vặt bao gồm Ad Exchange tốt nhất , Blogger giảm giá , Google Compute Engine kinh nghiệm , Drive dịch vụ , Google+ link down , Tasks tự động , Translator tối ưu , YouTube v.v… Đây là thư viện nguồn mở cho phép lập trình viên dùng .NET có thể tích hợp dịch vụ Google vào các ứng dụng Desktop và Windodws Phone an toàn . Bạn có thể tham khảo thêm tại đây giảm giá để có danh sách đầy đủ về các dịch vụ và tải về bộ API cho .NET tại NuGet.

Mặc dù cho đến giảm giá hiện tại mới nhất , Google địa chỉ vẫn chưa phát hành thêm ứng dụng chính hãng nào cho Windows Phone hay Windows 8 ngoại trừ công cụ tìm kiếm Google Search kinh nghiệm . Tuy nhiên ứng dụng , ở đâu uy tín với việc cung cấp thư viện API mới danh sách , chúng ta nguyên nhân sẽ có thêm các ứng dụng thay thế khai thác dịch vụ cài đặt của Google tốt hơn từ giới lập trình viên.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext