Google nuôi tham vọng ở thị trường TV, gây áp lực cho Apple

Theo trang tin DigiTimes, Google vừa quyết định kết hợp đội ngũ Google TV với đội ngũ Android. Đây được coi như một động thái cho thấy gã khổng lồ tìm kiếm muốn tiến một bước tiến quan trọng trên thị trường TV.

Theo trang tin DigiTimes danh sách , Google vừa quyết định kết hợp đội ngũ Google TV tải về với đội ngũ Android.

Google nuôi tham vọng ở thị trường TV, gây áp lực cho Apple

Đây tốt nhất được coi như một động thái cho thấy "gã khổng lồ tìm kiếm" muốn tiến một bước tiến quan trọng trên thị trường TV.

Nguồn tin trên cho hay download , “sự thành công địa chỉ của Chromecast tăng tốc sẽ tạo ra nhu cầu cho Android TV trên thị trường và biến hệ thống Android TV thành một thiết bị giải trí cốt lõi trong các gia đình nhờ khả năng kết nối smartphone.”

Cho tới giờ tải về , thiết bị “tin đồn” Apple TV địa chỉ vẫn còn là một ẩn số công cụ , trong khi Chromecast đã trở thành sản phẩm nằm trong danh sách hay nhất những thiết bị điện tử bán chạy nhất chi tiết của Amazon kể từ khi Chromecast tính năng được trình làng lần đầu hồi mùa hè vừa qua.

Với thực tế đó trực tuyến , Google cho thấy thêm một lần nữa kỹ thuật , họ tỏ ra nhanh nhạy hơn so như thế nào với đối thủ Apple trong việc chinh phục mảng thị trường mới.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext