Google Now sẽ được tích hợp vào trình duyệt Chrome

Đại diện của Google vừa tuyên bố sẽ đem tiện ích Google Now lên trình duyệt Chrome trên máy tính cá nhân trong thời gian tới.

Đại diện full crack của Google vừa tuyên bố ở đâu uy tín sẽ đem tiện ích Google Now lên trình duyệt Chrome trên máy tính cá nhân trong thời gian tới.

Theo Engadget ngày 9.12 nạp tiền , nhóm lập trình an toàn của Google hiện bản quyền đã tạo xong một "khung sườn" để tích hợp Google Now vào Chrome sửa lỗi . Nhờ đó ở đâu uy tín , người dùng có thể sử dụng giọng nói để xem dự báo thời tiết lấy liền , nhắc nhở việc làm tự động , thông báo sinh nhật bạn bè,...

Google Now sẽ được tích hợp vào trình duyệt Chrome
Google Now vô hiệu hóa sẽ sớm có mặt trên Chrome

Với động thái này miễn phí của Google qua mạng , có thể thấy "gã khổng lồ tìm kiếm" đang muốn người dùng luôn biết đến hệ sinh thái giảm giá của Google tốc độ . Chẳng hạn như thế nào , vô hiệu hóa với thiết bị di động hay nhất thì sử dụng Android trực tuyến , còn qua mạng với máy tính cá nhân lấy liền thì tốc độ đã có Chrome.

Được biết nguyên nhân , Google Now trước đó còn có tên Voice Actions kỹ thuật , là một tính năng sẵn có trên điện thoại Android vô hiệu hóa với khả năng nhận dạng giọng nói cài đặt của người dùng để thực hiện giảm giá các lệnh như: xem bản đồ dữ liệu , xem dự báo thời tiết tự động , nhắc nhở công việc,...

Đến phiên bản Android 4.1 tài khoản thì nó tối ưu đã tài khoản được đổi tên thành Google Now.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext