Google nâng tầm bảo mật dữ liệu với mã hóa 2048 bit

Trong một thông báo vừa đưa ra vào ngày thứ hai vừa qua, Google cho biết sẽ chuyển tất cả các certificate (chứng chỉ giao tiếp) lên sử dụng mã hóa 2048 bit. Các certificate được dùng để mã hóa giao tiếp giữa máy chủ và trình duyệt web của

Để truy cập vào dữ liệu truyền tải như thế nào của Google thì hacker miễn phí hoặc cả NSA như thế nào sẽ phải vượt qua bức tường mã hóa 2048 bit.

Google nâng tầm bảo mật dữ liệu với mã hóa 2048 bit

Trong một thông báo vừa đưa ra vào ngày thứ hai vừa qua ở đâu nhanh , Google cho biết nguyên nhân sẽ chuyển lấy liền tất cả các certificate (chứng chỉ giao tiếp) lên sử dụng mã hóa 2048 bit nạp tiền . Các certificate sửa lỗi được dùng nguyên nhân để mã hóa giao tiếp giữa máy chủ và trình duyệt web tốc độ của người dùng.

Điều này có ý nghĩa hướng dẫn rất lớn: hacker và NSA khó có thể vượt qua mã hóa đường truyền chia sẻ , do Google không còn sử dụng chuẩn mã hóa 1024 bit cũ kỹ nữa công cụ . Bước đi này có thể kiểm tra được coi là đòn đáp trả đối hướng dẫn với NSA nhanh nhất , xóa tài khoản với mã hóa 2048 bit thì việc theo dõi thông tin người dùng giả mạo , bất kể là có hợp pháp hay không ở đâu uy tín , nơi nào cũng vô hiệu hóa sẽ trở nên khó khăn hơn download rất nhiều full crack . Theo Google hay nhất , công ty đã tự vượt qua kỳ hạn nội bộ mật khẩu để thực hiện bước tiến này xóa tài khoản . Google và Yahoo hiện qua mạng cũng đang thực hiện mã hóa dữ liệu truyền tải giữa các trung tâm dữ liệu nội bộ sửa lỗi của mình.

Trong tương lai nơi nào , Google nhanh nhất cũng chi tiết sẽ chuyển sang hỗ trợ chuẩn "forward secrecy" kỹ thuật . Theo đó mỗi phiên giao dịch ứng dụng của máy chủ qua web sẽ có khóa mã hóa riêng công cụ . Khóa mã hóa cho mỗi thông điệp gửi đi như thế nào sẽ không thể giải mã các thông điệp trước đó.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext