Google muốn trở thành “Trợ lý siêu việt”

Theo Scott Huffman, Google Search đang hướng tới mục tiêu trở thành một trợ lý Siêu việt cho bạn, trợ giúp bạn giải quyết công việc đơn giản và nhanh chóng. Trong tương lai Google sẽ có mặt bên bạn mọi lúc, mọi nơi và bạn có thể tương t

Theo Scott Huffman mật khẩu , Google Search đang hướng tới mục tiêu trở thành một trợ lý Siêu việt cho bạn tự động , trợ giúp bạn giải quyết công việc đơn giản và nhanh chóng thanh toán . Trong tương lai Google kích hoạt sẽ có mặt bên bạn full crack mọi lúc ở đâu tốt , trên điện thoại mọi nơi và bạn có thể tương tác quản lý với Google bằng cách trò chuyện như chia sẻ với con người.

Google Search đang thay đổi nhanh chóng khóa chặn . qua web Những bản cập nhật nhỏ và chỉnh sửa thường xuyên khiến bạn khó nhận ra hướng đi cập nhật của công ty ở đâu uy tín . Nhưng vào hồi đầu tháng này qua mạng , tại hội nghị LeWeb ở Paris ở đâu tốt , Giám đốc Kỹ thuật qua mạng của Google Scott Huffman trình bày một cái nhìn tổng quan khá hấp dẫn về định hướng cài đặt của Google.

Google đang thay đổi công cụ tìm kiếm nhanh chóng vô hiệu hóa để phù hợp quảng cáo với kỳ vọng kỹ thuật của chúng ta địa chỉ . Theo Huffman quản lý , trang kết quả tìm kiếm cũ "ten blue links" (10 link sửa lỗi được Google hiển thị ở trang đầu kết quả tìm kiếm) nhanh chóng trở nên thông minh hơn và ngày càng giống như một trợ lý cá nhân hơn là một công cụ tìm kiếm mà Google đưa ra hơn mười lăm năm trước đây tốc độ . Thật vậy nơi nào , tạo ra Trợ lý Siêu việt là mục tiêu trực tuyến của Google mà Huffman đưa ra kiểm tra . Thế hệ tự động tiếp theo dữ liệu của tìm kiếm xóa tài khoản sẽ giúp " hay nhất tất cả các nhiệm vụ giả mạo của bạn kích hoạt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng".

Google muốn trở thành “Trợ lý siêu việt”

Điều đó tự động cũng có nghĩa là trong tương lai bạn có thể tương tác tính năng với Google thông qua các công cụ khác mà không cần đến màn hình hiển thị hướng dẫn . Huffman tin rằng xe hơi là không gian tương tác tốt nhất cho Google Search trong tương lai mật khẩu , nơi bạn chỉ đơn giản là tương tác hướng dẫn với các công cụ tìm kiếm bằng cách tham gia vào một cuộc trò chuyện hay nhất với Google tốc độ . Bên cạnh đó giảm giá , phòng khách ở đâu nhanh cũng là một không gian làm việc tốt danh sách của Google kích hoạt . Bạn có thể tương tác trên điện thoại với Google qua một màn hình lớn danh sách , miễn phí nhưng có thể bạn chỉ cần đến micro và loa tự động để ra lệnh cho Google.

Google trong tương lai nhanh nhất sẽ tương tác link down với bạn dưới hình thức một cuộc trò chuyện dạng trao đổi sửa lỗi , điều này đã sử dụng được công ty phát triển trong một thời gian dài ở đâu uy tín . Nhờ Knowledge Graph (đồ thị tri thức) link down của mình giá rẻ , Google đã có thể hiểu rõ ý định an toàn của người dùng và nhận diện giọng nói tốt hơn tự động , trong một số cuộc hội thoại hạn chế chương trình này có thể sử dụng các đại từ nhân xưng (đây thực sự là bước đầu tiên giúp cuộc trò chuyện kỹ thuật với máy tính có vẻ tự nhiên hơn trước) ở đâu nhanh . Điều này không hoàn toàn giống như máy tính trong phim Star Trek giả mạo , trên điện thoại nhưng đã thể hiện rõ hướng đi kiểm tra của Google miễn phí . Google Now có thể xử lý 38 ngôn ngữ và biết hơn 18 tỷ sự kiện tối ưu cũng như mối liên kết hay nhất của chúng ở đâu uy tín . Điều này - không chỉ dành cho mục đích tìm kiếm - là phải làm sao những gì giá rẻ sẽ tạo ra Google trong tương lai.

Tuy nhiên lừa đảo , Huffman nhấn mạnh Trợ lý Siêu việt chia sẻ sẽ làm sử dụng được nhiều hơn là chỉ thực hiện một cuộc trò chuyện ở đâu nhanh . Chương trình này cần phải chủ động nhiều hơn và đó trực tuyến cũng là điều mà Google Now đang hướng tới khóa chặn . Bằng việc tìm kiếm thông tin như mẹo vặt những thói quen hướng dẫn , việc đặt vé du lịch xóa tài khoản , đặt chỗ qua OpenTable và sử dụng mọi thứ khác thông qua dò xét hộp thư Gmail qua app của bạn qua web , Google Now thực sự khá hữu ích.

Trong tương lai ứng dụng , Huffman hy vọng Google tiếp tục xây dựng trên nền tảng này và chấp nhận ứng dụng hay nhất của bên thứ 3 do các nhà phát triển thêm vào tốc độ . Huffman thừa nhận rằng Google đang hướng tới điều này giả mạo , lấy liền nhưng có " sử dụng rất nhiều câu hỏi khó" mà nhóm nghiên cứu cần phải giải quyết trước tiên giảm giá . Như việc liệu Google có thể đảm bảo rằng các thông báo từ một dịch vụ hướng dẫn của bên thứ ba là thực sự quan trọng nơi nào ? (người dùng có thể đưa ra điều chỉnh kích hoạt của riêng họ quảng cáo , sửa lỗi nhưng Google muốn có một vai trò chủ động hơn trong việc này).

Với dữ liệu tất cả full crack những điều trên qua app , thế hệ trên điện thoại tiếp theo link down của Google Search có thể giúp cho các nhà phát triển bên thứ ba có thể đưa thông tin giá rẻ của họ vào đồ thị Kiến thức và ít đánh lừa thuật toán tài khoản của Google qua mạng để trang web link down của họ cao hơn một chút so mới nhất với đối thủ cạnh tranh quản lý của họ trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext