Google mở rộng vòng đời của thiết bị Chrome OS thêm 1 năm

Google vừa chính thức thông báo về việc hỗ trợ phần mềm trên các thiết bị sử dụng Chrome OS tối thiểu là 5 năm sau khi sản phẩm chính thức được tung ra thị trường, mở rộng thêm 1 năm so với trước đây.

Google vừa chính thức thông báo về việc hỗ trợ phần mềm trên các thiết bị sử dụng Chrome OS tối thiểu là 5 năm sau khi sản phẩm chính thức dịch vụ được tung ra thị trường sửa lỗi , mở rộng thêm 1 năm so chia sẻ với trước đây.

Google mở rộng vòng đời của thiết bị Chrome OS thêm 1 năm

Thông tin này đã ở đâu tốt được nạp tiền rất nhiều người phấn khởi đón nhận an toàn , tải về đặc biệt là ở vị trí sửa lỗi của các trường học quảng cáo cũng như là doanh nghiệp nhỏ vốn là giá rẻ những người chiếm đa phần về thiết bị Chrome OS này.

Chrome OS là hệ điều hành sửa lỗi được phát triển dựa trên nền trình duyệt web và khởi chạy các ứng dụng trên nền web như Google Docs và Gmail thay vì các ứng dụng thuần khiết địa chỉ được cài đặt lên trên máy như Adobe Photoshop hay Microsoft Word danh sách . Hệ điều hành này vô hiệu hóa được tích hợp sẵn trên các mẫu laptop Chromebook hay máy chia sẻ để bàn như Chromebox và Chromebase giảm giá của LG.

Ở một khía cạnh khác đối lập giả mạo , Microsoft vừa mới dừng hỗ trợ Windows XP sau 13 năm kể từ khi có mặt trên thị trường quảng cáo . Nhờ đó kích hoạt , việc mở rộng vòng đời full crack của hệ điều hành Chrome OS có thể cài đặt sẽ tạo cho các khách hàng khả năng lựa chọn nguyên nhân để thiết lập một sự tính toán đầu tư mới bên cạnh các hệ điều hành khác.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext