Google Maps phiên bản mới trên máy tính ra mắt chính thức

Sau một thời gian thử nghiệm với phiên bản preview, Google ngày hôm nay đã bắt đầu phát hành phiên bản mới của Google Maps nền web tới toàn bộ người dùng.

Sau một thời gian thử nghiệm quảng cáo với phiên bản preview link down , Google ngày hôm nay đã bắt đầu phát hành phiên bản mới tính năng của Google Maps nền web tới toàn bộ người dùng.

Google Maps phiên bản mới trên máy tính ra mắt chính thức

Google Maps mới hợp nhất và tối ưu kiểm tra với Google Earth và Street View kích hoạt , qua app đặc biệt là cách bố trí hoàn toàn mới giúp cho phần bản đồ hiển thị tối ưu được nhiều thông tin nhất có thể nạp tiền . Thiết kế này hữu ích ngay cả khi bạn duyệt maps.google.com bằng trình duyệt ở đâu tốt của thiết bị di động tất toán , nguyên nhân đặc biệt là thích hợp kích hoạt với người dùng desktop tối ưu , hay các máy có màn hình lớn ở đâu uy tín . Thiết kế mới giảm giá của Google Maps giống kích hoạt với Google Now ở đâu uy tín , giống ở khung tìm kiếm mật khẩu cũng như cách thức dùng thẻ tính năng để hiển thị thông tin kết quả tìm kiếm.

Google Maps phiên bản mới qua web được lần đầu giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2013 diễn ra vào cuối tháng 5 năm ngoái khóa chặn . Sau nhiều tháng thử nghiệm dịch vụ , tung ra bản cho iOS và Android giả mạo , cuối cùng thì Google hỗ trợ cũng đã phổ biến Google Maps nền web nạp tiền với giao diện mới hoàn toàn cho kích hoạt tất cả người dùng desktop.

Để trải nghiệm thử Google Maps mới các bạn vào maps.google.com danh sách , nhìn sang bên phải ở đâu tốt sẽ có lời mời dùng Google Maps mới.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext