Google Maps cho trình duyệt desktop được bổ sung "hướng dẫn viên ảo" Pegman

Google hôm nay vừa giới thiệu phiên bản Google Maps mới dành cho trình duyệt desktop có sự xuất hiện của một hướng dẫn viên ảo màu vàng mang tên Pegman.

Google hôm nay vừa giới thiệu phiên bản Google Maps mới dành cho trình duyệt desktop có sự xuất hiện kinh nghiệm của một "hướng dẫn viên ảo" màu vàng mang tên Pegman.

Google Maps cho trình duyệt desktop được bổ sung "hướng dẫn viên ảo" Pegman

ở đâu nhanh Khi click vào nó giả mạo , người dùng an toàn sẽ thấy địa chỉ được tăng tốc những hình ảnh Google Street View hướng dẫn những con đường nào xung quanh có hỗ trợ Street View như thế nào . Ngoài ra vô hiệu hóa , Pegman còn cung cấp tài khoản những tấm ảnh tĩnh thường link down hoặc ảnh panorama 360 độ Photo Spheres do người dùng tải lên giảm giá , thông tin về các địa điểm và doanh nghiệp nổi bật trong khu vực lân cận.

danh sách Hiện tính năng này chỉ mới ở đâu uy tín được cung cấp cho một số người dùng có đăng kí dùng thử Maps Preview và chia sẻ sẽ danh sách được cập nhật cho nhiều khách hàng hơn trong vài tuần tới mới nhất . Mình có thử xài Maps Preview thì không thấy Pegman xuất hiện qua web , có lẽ chưa hỗ trợ cho Việt Nam.

Google Maps cho trình duyệt desktop được bổ sung "hướng dẫn viên ảo" Pegman

Ngoài ra tải về , Google Maps cho desktop bản mới còn vô hiệu hóa được tích hợp thêm tính năng cảnh báo về tình hình giao thông theo thời gian thực từ công ty dữ liệu bản đồ Waze full crack . Đây là tính năng đã từng xuất hiện trên Maps cho iOS và Android.

Bản update ngày hôm nay còn bổ sung thêm khả năng xem hình ảnh 3D mẹo vặt của "hàng nghìn địa danh" trên toàn thế giới nạp tiền , giúp người dùng trải nghiệm quản lý được một địa điểm nào đó trong không gian ba chiều mà không cần phải cài phần mềm Google Earth như trước đây ở đâu tốt . Đáng tiếc rằng hai tính năng mới này có vẻ như ứng dụng cũng chưa hỗ trợ cho nước ta.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext