Google Maps cập nhật tính năng chỉ đường cho nhiều điểm đến

Sau gần năm tháng kể từ khi Google ra mắt dịch vụ Maps được thiết kế lại, hãng vừa tiếp tục tung ra bản cập nhật mới với tính năng dẫn đường cho nhiều điểm đến.

Sau gần năm tháng kể từ khi Google ra mắt dịch vụ Maps tất toán được thiết kế lại kỹ thuật , hãng vừa tiếp tục tung ra bản cập nhật mới mẹo vặt với tính năng dẫn đường cho nhiều điểm đến.

Hôm 10/10 Google Maps phiên bản cho máy tính như thế nào để bàn đã bắt đầu tối ưu được triển khai tính năng địa chỉ được yêu cầu nhiều nhất đó là hỗ trợ cho nhiều điểm đến trong công cụ chỉ đường.

Google Maps cập nhật tính năng chỉ đường cho nhiều điểm đến

Từ bây giờ lấy liền , mỗi khi thiết lập chỉ đường trên bản đồ Google Maps sử dụng , nhờ một nút "+" mới trong giao diện cho phép người dùng thêm vào nhiều điểm đến khác thay vì chỉ một điểm như trước đây xóa tài khoản . Với nhiều điểm đến download được thiết lập trên bản đồ thì công cụ hướng dẫn tốt nhất cũng kỹ thuật sẽ thiết lập đường đi cho toàn bộ kế hoạch di chuyển an toàn với mục đích tìm ra con đường ngắn nhất thanh toán để di chuyển giữa các điểm đến đó.

Tiếp theo full crack , người dùng địa chỉ cũng tất toán sẽ tìm thấy một số chỉ mục mới như "Sự kiện sắp tới" download được bổ sung vào danh sách trong Google Maps trên máy tính kinh nghiệm để bàn miễn phí . Với hệ thống này tất toán , người giá rẻ sẽ có thể tìm thấy một điểm đến và ngay lập tức biết ở đâu tốt được giảm giá những sự kiện đang diễn ra tại địa điểm đó theo số liệu từ Google như thế nào , hệ thống này link down cũng làm việc tối ưu với các hệ thống đánh giá miễn phí , liên lạc và Street View.

Cùng tải về với nâng cấp mới cho công cụ chỉ đường phải làm sao , Google Now giờ đây giả mạo cũng chi tiết được tích hợp sâu hơn vào bản đồ tải về . Google Now cho phép người dùng khóa chặn sẽ dễ dàng tìm thấy các chuyến bay qua web , khách sạn mẹo vặt , nhà hàng và công cụ đặt chỗ xuất hiện ngay trong các kết quả tìm kiếm bản đồ.

Hệ thống này hoạt động trong một trình duyệt web duy nhất như thế nào , tải về nhưng việc tìm kiếm có thể liên kết lừa đảo với lịch sử duyệt web tính năng của người dùng mới nhất . tối ưu Hiện tại tổng hợp , phiên bản di động mẹo vặt của Google Maps chưa hỗ trợ các tính năng mới nêu trên trực tuyến nhưng nó như thế nào sẽ sớm nguyên nhân được sửa lỗi được đưa lên trong tương lai gần.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext