Google Maps cập nhật phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hôm qua, những nắm đất cuối cùng được đắp lên phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào 17h (ngày 13/10) ở Vùng Chùa - Đảo Yến. Ngay lập tức, Google đã cập nhật địa điểm quan trọng này của Việt Nam vào bản đồ của mình.

Hôm qua kiểm tra , tổng hợp những nắm đất cuối cùng qua app được đắp lên phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào 17h (ngày 13/10) ở Vùng Chùa - Đảo Yến hướng dẫn . Ngay lập tức tài khoản , Google đã cập nhật địa điểm quan trọng này dữ liệu của Việt Nam vào bản đồ lấy liền của mình.

Google Maps cập nhật phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Google Maps cập nhật phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng nay tất toán , chúng ta đã có thể thấy tên lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp xuất hiện trên bản đồ Google Maps cài đặt , tự động rất tiện cho mật khẩu những ai chưa có dịp biết đến tài khoản hoặc viếng thăm nơi an nghỉ hay nhất của Đại tướng.

Được đánh giá là ứng dụng có tốc độ cập nhật nhanh từ các phản hồi hỗ trợ của người dùng cập nhật , mới đây Google Maps trực tuyến cũng vừa cập nhật tính năng chỉ đường cho nhiều điểm đến danh sách , vốn tính năng được người dùng phản hồi và yêu cầu nhiều trong thời gian qua.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext