Google mặc định cửa sổ soạn thảo Gmail kiểu mới

Tháng 10/2012, Google đã thử nghiệm cửa sổ soạn thảo email kiểu mới trong Gmail. Bắt đầu từ hôm nay (29/3), tính năng này sẽ trở thành mặc định.

Tháng 10/2012 ứng dụng , Google đã thử nghiệm cửa sổ soạn thảo email kiểu mới trong Gmail ở đâu nhanh . Bắt đầu từ hôm nay (29/3) giả mạo , tính năng này bản quyền sẽ trở thành mặc định.

Theo trang công nghệ Techcrunch, hộp soạn thảo mới có dạng một cửa sổ pop-up xuất hiện ở phía bên phải màn hình giá rẻ . Google cho biết cửa sổ này có thể giúp người dùng thao tác nhanh hơn đồng thời dễ dàng thực hiện nhiều công việc cùng một lúc như thế nào . Người dùng có thể mở nhiều cửa sổ soạn cạnh nhau hỗ trợ . Tuy nhiên tốt nhất , khi nhiều hơn hai cửa sổ cài đặt được mở thì các thao tác làm việc sử dụng sẽ gặp một chút khó khăn tải về . Cửa sổ soạn thảo mới hỗ trợ cũng đăng ký vay được tích hợp mới nhất với Google Drive giúp cho việc đính kèm các tài liệu từ dịch vụ lưu trữ đám mây vô hiệu hóa của Google cài đặt được thực hiện dễ dàng.

Cửa sổ soạn thảo mới dịch vụ sẽ hủy tích hợp bản quyền với dịch vụ Rapportive và các dịch vụ khác tương tự mà trước đây nằm trên thanh bên tay phải kích hoạt của màn hình soạn kinh nghiệm . Tuy nhiên kiểm tra , người dùng nạp tiền vẫn có thể sử dụng Rapportive trong khi đọc email nơi nào . Các email trả lời địa chỉ sẽ chiếm ít không gian chiều dọc hơn qua web . Ngoài ra thanh toán , còn có một số tính năng mới khác như ảnh đại diện chia sẻ được gắn thêm vào địa chỉ liên lạc hay người dùng có thể kéo và thả địa chỉ email giữa các trường "to:" hỗ trợ , "cc:""bcc:".

Google mặc định cửa sổ soạn thảo Gmail kiểu mới

Google mặc định cửa sổ soạn thảo Gmail kiểu mới

Tuy nhiên download , sự thay đổi này chia sẻ cũng có nhược điểm địa chỉ . Người dùng có thể gặp một chút khó khăn khi tìm các tùy chọn định dạng văn bản như gạch dưới thanh toán , thụt lề tính năng , danh sách công cụ được đánh số và không đánh số miễn phí , vv.. download . Nhưng bù lại nạp tiền , các tổ hợp phím tắt trực tuyến vẫn có hiệu lực như trước.

Tính năng mới này quản lý sẽ kỹ thuật được tung ra trong vài ngày tới kiểm tra . Google địa chỉ vẫn cho phép người dùng chuyển đổi trở lại cửa sổ soạn thảo cũ trong một thời gian hay nhất , thanh toán nhưng rõ ràng hay nhất , khoảng thời gian này kích hoạt sẽ không kéo dài.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext