Google lên kế hoạch thống nhất Android

Theo một số báo cáo mới đây, Google đang muốn tiến hành cải tổ thống nhất cho hệ điều hành Android của mình.

Theo một số báo cáo mới đây nhanh nhất , Google đang muốn tiến hành cải tổ thống nhất cho hệ điều hành Android download của mình.

Google lên kế hoạch thống nhất Android
Nhiều smartphone mới tự động vẫn chạy quản lý những hệ điều hành cũ nhất là các smartphone Trung Quốc

Để đạt ở đâu uy tín được quảng cáo những thành công vang dội như hôm nay mới nhất , Google đã phải đánh đổi như thế nào rất nhiều đăng ký vay . Bằng cách cho phép hàng chục nhà sản xuất trên toàn cầu sử dụng phải làm sao , hệ điều hành Android ngày càng trở nên phân mảnh miễn phí . Nhiều thiết bị mới ra mắt mà tự động vẫn sử dụng hệ điều hành cũ kĩ lỗi thời.

Google lên kế hoạch thống nhất Android
Các smartphone mới phải chạy Android 4.2 trở lên

Mới đây lấy liền , một bản báo cáo tăng tốc của Mobile Bloom cho biết Google đang lên kế hoạch chống phân mảnh cho nạp tiền tất cả các điện thoại trong tương lai phải làm sao . Theo đó qua app , hãng tìm kiếm khổng lồ vô hiệu hóa sẽ ngừng cấp phép hệ điều hành kỹ thuật của mình sau 9 tháng kể từ ngày công bố tài khoản , các điện thoại mới xuất xưởng tài khoản sẽ phải chạy hệ điều hành 4.2 trở lên và Android 4.2 kích hoạt cũng xóa tài khoản sẽ ngừng cấp phép kể từ 24/4 trong khi Android 4.3 là 31/7.

lừa đảo Hiện tại Google tốt nhất vẫn chưa lên tiêng về thông tin này tuy nhiên hay nhất nếu trở thành sự thật hướng dẫn , sự phân mảnh nơi nào của các smartphone Android có thể vô hiệu hóa sẽ qua web được giảm khá nhiều.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext