Google lần đầu đưa smiley vào Gmail

Hình biểu thị sắc thái đã xuất hiện trong Google Chat từ lâu nhưng giờ hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ mới bổ sung cho webmail của họ

Hình biểu thị sắc thái đã xuất hiện trong Google Chat từ lâu tài khoản nhưng giờ hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ mới bổ sung cho webmail dữ liệu của họ sửa lỗi , trong đó có một biểu tượng "gây sốc" cho người dùng.

Google lần đầu đưa smiley vào Gmail
Smiley/Emoticon động và hình nguyên nhân được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất ( kỹ thuật được đánh dấu) xóa tài khoản .

Google lần đầu đưa smiley vào Gmail
Smiley/Emoticon tĩnh trông mềm mại hơn.

Không chỉ chứa nhanh nhất những hình tĩnh ở đâu uy tín hoặc động quen thuộc tự động , e-mail còn tổng hợp được trang bị nhiều biểu tượng mới lạ như con cua (ám chỉ ai đó ngang như cua) qua mạng , ly sinh tố.. sửa lỗi . Còn thanh toán để bày tỏ sự tức giận quảng cáo , người sử dụng có thể chọn.. nơi nào . đống phế thải tối ưu với hai con ruồi vo ve xung quanh phải làm sao .

"Thời tăng tốc của e-mail tối ưu với hai màu đen trắng đã qua và thư điện tử kiểm tra của bạn giờ full crack sẽ chứa chi tiết những hình ảnh sinh động nhiều màu hơn" qua mạng , Darren Lewis bản quyền , kỹ sư tải về của Google ứng dụng , viết trên blog giả mạo .

Mới đây kích hoạt , trong Gmail mới nhất cũng xuất hiện tính năng tự động trả lời Canned Responses cài đặt , cho phép soạn thảo sẵn nội dung trả lời (reply) cho tải về những e-mail gần giống nhau.

Google lần đầu đưa smiley vào Gmail
Vào Canned Responses nhanh nhất để chọn e-mail đã soạn trước nơi nào .

thanh toán Khi nhận hướng dẫn được thư mới mới nhất , người dùng chỉ cần truy cập Canned Responses lấy phần reply mà không tốn thời gian gõ lại vô hiệu hóa . Để kích hoạt công cụ này tối ưu , vào Settings giảm giá , chọn Labs nguyên nhân , tìm đến Canned Responses công cụ , click vào Enable nạp tiền , sau đó bấm Save Changes.

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext