Google làm mới giao diện kho nội dung Play nền web theo phong cách Android

Đúng như lời hứa hẹn hồi Google I/O, hôm nay Google đã chính thức cập nhật giao diện mới cho kho nội dung Google Play nền web của mình.

Đúng như lời hứa hẹn hồi Google I/O trên điện thoại , hôm nay Google đã chính thức cập nhật giao diện mới cho kho nội dung Google Play nền web tốc độ của mình.

Play giờ đây cập nhật sẽ hiển thị danh mục ứng dụng trong từng ô vuông riêng biệt lấy liền , y hệt như Google Play trên Android full crack . Trang hiển thị thông tin cài đặt của app tăng tốc cũng ở đâu nhanh được làm mới bản quyền , trong đó mục mô tả tính năng dữ liệu của phần mềm có diện tích lớn hơn trước kích hoạt rất nhiều nên dễ đọc hơn.

Google làm mới giao diện kho nội dung Play nền web theo phong cách Android

Các thông tin phụ như ngày update mới nhất khóa chặn , kích thước file sửa lỗi , lượt người dùng cài đặt ở đâu nhanh , phiên bản kiểm tra cũng như các đường link hỗ trợ mới nhất được đem xuống dưới chứ không còn ở khung bên phải như trước đây miễn phí . Hơi tiếc là ở trang Home tăng tốc , Google đã bỏ ( ở đâu nhanh hoặc chưa thêm vào) phần hiển thị ở đâu nhanh những app nổi bật xóa tài khoản cũng như các ứng dụng đáng chú ý tùy theo thời điểm quảng cáo , vốn nằm ở trên cùng an toàn của trang web.

Ngoài ra qua mạng , Google nhanh nhất cũng đã thêm vào thanh điều hướng mới ở cạnh bên phải qua mạng của trang web nạp tiền để bạn di chuyển giữa kho app vô hiệu hóa với danh sách app mình đã mua tổng hợp , duyệt qua danh mục game và các ứng dụng hay do Google bình chọn kích hoạt . Google Play tại Việt Nam khóa chặn vẫn chỉ hỗ trợ app quảng cáo , chưa thể mua nhạc bản quyền , phim download , sách và tạp chí như nước ngoài qua app . Ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập vào địa chỉ https://play.google.com giả mạo để trải nghiệm giao diện mới.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext