Google là nguyên nhân khiến smartphone Android bị bán đắt

Mới đây đã xuất hiện tin đồn cho rằng Google có khả năng phải ra hầu tòa bởi hành vi bí mật thỏa thuận với các nhà sản xuất dẫn đến việc đội giá thành của smartphone Android lên cao.

Mới đây đã xuất hiện tin đồn cho rằng Google có khả năng phải ra hầu tòa ở đâu nhanh bởi hành vi bí mật thỏa thuận tổng hợp với các nhà sản xuất dẫn đến việc đội giá thành kinh nghiệm của smartphone Android lên cao hướng dẫn .

Cụ thể nhanh nhất , tòa án quận Bắc California (Mỹ) vừa nhận danh sách được đơn kiện cáo buộc Google ám chỉ việc "đi đêm" lừa đảo của hãng này địa chỉ với các ông lớn di động phải làm sao nhằm đưa full crack những ứng dụng như YouTube và Google Play vào vị trí chủ chốt trên màn hình thiết bị.

Google là nguyên nhân khiến smartphone Android bị bán đắt

2 ví dụ điển hình trên điện thoại của địa chỉ những thỏa thuận ngầm này là việc Google bắt tay kiểm tra với Samsung và HTC dữ liệu . Cụ thể an toàn , người dùng đã phải trả quá nhiều tiền cho dòng máy Samsung Galaxy S3 và HTC Evo 3D do "cam kết ngầm" giữa các bên kích hoạt với nhau giá rẻ . tài khoản Hiện thanh toán vẫn chưa rõ số tiền trội lên trên mỗi sản phẩm là bao nhiêu và ngoài hai dòng sản phẩm trên thì còn có nguyên nhân những smartphone Android nào dữ liệu cũng nằm trong khuôn khổ thỏa thuận?

Google là nguyên nhân khiến smartphone Android bị bán đắt

Nhằm bào chữa cho bản thân nguyên nhân , Google từng tuyên bố " hay nhất bất cứ ai ứng dụng cũng có thể sử dụng Android mà không dùng đến các ứng dụng ở đâu uy tín của Google và ngược lại qua web , ai tải về cũng có thể sử dụng Google mà không bị ép dùng Android" hướng dẫn . Tuy nhiên danh sách , điều mà hãng khổng lồ phần mềm Mỹ đã không đề cập là trước vụ kiện này dữ liệu , Google đã từng bị cơ quan tư pháp tốc độ của châu Âu và Mỹ "sờ gáy" về cách mà hãng này quảng bá các dịch vụ trực tuyến sử dụng . Minh chứng là vào tháng 2 vừa qua địa chỉ , Google đã phải dàn xếp một vụ kiện chống độc quyền liên quan tới công cụ tìm kiếm địa chỉ của mình.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext