Google - Khi người Khổng lồ trở nên quá lớn

Sẽ không là quá “ngoa” nếu ai đó nói rằng năm 2009 là “Năm của Google” bởi lẽ dấu ấn mà gã khổng lồ tìm kiếm này để lại cho làng công nghệ thế giới là rất đậm nét.

Sẽ không là quá “ngoa qua web nếu ai đó nói rằng năm 2009 là “Năm miễn phí của Google chi tiết bởi lẽ dấu ấn mà gã khổng lồ tìm kiếm này tối ưu để lại cho làng công nghệ thế giới là trên điện thoại rất đậm nét danh sách .

Họ hiện diện bằng sự “ngày càng nổi chia sẻ với ở đâu nhanh rất nhiều dự án… Nhưng không chỉ có vậy tải về , Google còn khép lại năm 2009 xóa tài khoản của mình bằng sự có mặt tại hầu hết các điểm nóng sử dụng , các cuộc tranh cãi gay gắt.

Bành trướng

Nhắc đến Google cập nhật , chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh chi tiết của một cỗ máy tìm kiếm trực tuyến nạp tiền . Nhưng giờ đây có lẽ khóa chặn cũng chẳng sai là bao nhiêu khi cho rằng Google đang dần biến thành một hãng phần mềm.

Tháng 4/2001 dữ liệu , Google ra mắt dịch vụ thư điện tử Gmail khơi mào cho làn sóng xuất hiện trực tuyến những dung lượng khổng lồ lên tới vài GB cài đặt . Nhưng chỉ đến khi Google trực tiếp đối đầu qua mạng với hãng phần mềm lớn nhất Microsoft bằng việc ra mắt trình duyệt Google Chrome nhiều người mới giật mình nhận ra rằng giá rẻ , gã khổng lồ tìm kiếm đã đủ lớn và bắt đầu bành trướng.

Google - Khi người Khổng lồ trở nên quá lớn

Tháng 4/2008 trực tuyến , trình duyệt Chrome ra đời tăng tốc với hệ thống Javascript hiện đại cho phép tốc độ lướt web qua web được cải thiện một cách đáng kể và cơ chế làm việc độc lập phải làm sao của các tab dịch vụ . Chỉ 6 tháng sau chia sẻ , Google tiếp tục “đánh cắp” sân chơi giả mạo của Microsoft bằng việc chính thức công bố dự án xây dựng hệ điều hành Chrome OS full crack . Tổng giám đốc Google hay nhất , Eric Schmidt cho biết thanh toán , Chrome OS là hệ điều hành web dịch vụ , hoạt động như một ứng dụng web nên có thể chạy trên ở đâu nhanh bất cứ chiếc máy tính nào mà không đòi hỏi về phần cứng chia sẻ . Trong khi đó như thế nào , mỗi phiên bản Windows tốc độ của Microsoft mới lại đòi hỏi phần cứng “khủng” hơn qua app , gây bất lợi và tốn kém cho người dùng.

Với Google nguyên nhân , Chrome OS ở đâu nhanh sẽ không chỉ là “phát súng” đánh vào Windows đăng ký vay của Microsoft mà full crack nếu thành công quảng cáo , hệ điều hành này còn là bệ phóng giúp Google Apps chia sẻ , dịch vụ đặc biệt là Google Docs tài khoản , gói ứng dụng văn phòng dùng trên nền web tự động của họ tăng trưởng lên một tầm cao mới và tiếp tục tấn công vào “con bò sữa” bộ ứng dụng Office công cụ của đối thủ.

Không chỉ mải mê hướng dẫn với cuộc chiến chia sẻ nhằm đánh bại Microsoft an toàn , Google còn cho cả thế giới thấy tham vọng mới nhất của họ lớn hơn như thế full crack rất nhiều phải làm sao với việc ra mắt nền tảng di động Android hồi năm 2008 danh sách . Dù chỉ mới hơn 1 tuổi chia sẻ nhưng Android đã hứa hẹn bản quyền sẽ là một thế lực không hề nhỏ trong tương lai nạp tiền . nơi nào Khi Google Apps đã liên kết chặt chẽ hơn nơi nào với hệ điều hành Chrome OS mới nhất , hệ điều hành di động Android và trình duyệt Web Chrome quảng cáo của hãng này qua app , thì nguyên nhân mọi sự thay đổi tự động sẽ diễn ra ứng dụng , hứa hẹn hay thậm chí là định hình lại kỷ nguyên công nghệ qua mạng hiện nay tối ưu , có thể thay đổi cách thức hay nhất mọi người làm việc và giải trí.

chia sẻ Những ngày cuối năm 2009 tốc độ , Google còn tiếp tục gây sốc nơi nào với thế giới công nghệ khi tuyên bố chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại di động đầu tiên xóa tài khoản của mình mang tên Nexus One miễn phí . Bằng sản phẩm này qua mạng , ông vua tìm kiếm đã chính thức đặt chân vào lĩnh vực phần cứng và quan trọng hơn là mảnh đất viễn thông màu mỡ địa chỉ . xóa tài khoản Nếu đúng như kinh nghiệm những gì họ dự định giảm giá , Nexus One thanh toán sẽ cho phép người dùng gọi điện thoại an toàn , nhắn tin thoải mái và miễn phí.

Nhưng Google xóa tài khoản vẫn là… Google

Mải mê chinh chiến trên các mặt trận mới xóa tài khoản nhưng Google miễn phí vẫn không quên củng cố thế mạnh tính năng của mình trong lĩnh vực tìm kiếm qua web . Họ cung cấp Public DNS giúp tăng tốc cho các trình duyệt mật khẩu , kiểm tra đặc biệt là khi người dùng sử dụng các dịch vụ cơ bản khóa chặn của Google như tìm kiếm ở đâu nhanh , email mật khẩu , Google Apps tải về . Họ xây dựng một giao thức web mới có tên là SPDY mật khẩu với khả năng hạn chế dịch vụ những nguy cơ tiềm ẩn và giúp người dùng tăng tốc độ lướt web bằng giao thức truyền thống HTTP.

Google - Khi người Khổng lồ trở nên quá lớn

Trước sức ép bản quyền của Bing – máy tìm kiếm do Microsoft xây dựng vừa ra mắt hồi tháng 6/2009 quảng cáo , Google quyết định đẩy nhanh tiến trình xây dựng cơ chế tìm kiếm theo thời gian thực tức các kết quả tìm kiếm kích hoạt sẽ không “nằm yên” như trước mà nguyên nhân sẽ download được cập nhật liên tục từng giây theo thông tin từ các mạng xã hội ứng dụng , blog tối ưu . Ngoài ra kiểm tra , Google còn đang thử nghiệm một loạt tính năng tìm kiếm mới ví dụ như Goggles – dịch vụ tìm kiếm thông tin dùng “từ khóa” là một bức ảnh; công nghệ tìm kiếm và phiên dịch bằng giọng nói...

Trong lĩnh vực tìm kiếm di động công cụ , Google đang phát triển tiện ích gọi là “Google Suggest link down , có thể đưa ra gợi ý thông minh cho người dùng dịch vụ tìm kiếm địa điểm bằng di động.

Và bắt đầu trở nên “đáng ghét

Sự tham lam bản quyền nếu không full crack được tiết chế một cách hợp lý nạp tiền sẽ biến người ta trở nên đáng ghét và Google đã đi theo con đường này lấy liền . Điển hình nhất kiểm tra của sự đáng ghét là dự án số hóa sách mang tên Google Books lấy liền . Kế hoạch sử dụng của Google là chuyển thể hàng triệu cuốn sách bằng vô hiệu hóa mọi ngôn ngữ trên thế giới sang dạng số và lập thành một thư viện cho phép hỗ trợ mọi người truy cập một cách miễn phí trên Internet lừa đảo . Nhưng họ đã vấp phải một sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ hầu hết các quốc gia trên thế giới như Trung Quốc nạp tiền , Đức ứng dụng , Pháp download , Anh và ngay tại nước Mỹ quê nhà download . Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy mới đây đã từng tuyên bố: “Chúng ta khóa chặn sẽ không ở đâu tốt để toàn bộ di sản văn học quốc gia bị đánh cắp miễn phí bởi người bạn lớn thân thiện mang tên Google qua mạng . Nói là làm tải về , ngày 18/12/2009 tải về , tòa án Paris đã ra phán quyết cáo buộc chương trình Google Books vi phạm luật bản quyền kỹ thuật của nước Pháp và tuyên phạt Google 10.000 euro mỗi ngày cho đến khi không còn một tác phẩm nào dữ liệu của Pháp tồn tại trên thư viện sử dụng của gã khổng lồ tìm kiếm nữa.

Google - Khi người Khổng lồ trở nên quá lớn

Trước đó trực tuyến , ngày 16/11/2009 sửa lỗi , Hiệp hội xuất bản và tác giả ngoài nước Mỹ kỹ thuật cũng đã chiến thắng trong vụ kiện đối danh sách với Google Books và buộc hãng này phải soạn thảo lại thỏa thuận qua web với tác giả quản lý của các tác phẩm mà họ đưa lên mạng.

Tuy nhiên nơi nào , Google Books “chưa là gì” so kinh nghiệm với vô hiệu hóa những dấu ấn mà họ đã nạp tiền để lại trong năm 2009 mật khẩu nếu so sánh lừa đảo với cuộc chiến giữa Google bản quyền với ông trùm truyền thông Rupert Murdoch hướng dẫn . Bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng báo chí toàn cầu trong năm 2009 kinh nghiệm , Rupert Murdoch đã lên tiếng chỉ trích Google một cách gay gắt và gọi họ là “kẻ ăn cắp” hay “con quái vật chuyên đi hút máu các tờ báo sử dụng . Theo giới truyền thông và Murdoch sử dụng , Google đã lợi dụng các website tin tức công cụ để thu hút người dùng web và lấy đó làm nguồn công cụ để kiếm bộn tiền từ mảng dịch vụ quảng cáo trực tuyến ở đâu nhanh của mình.

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext