Google khắc phục lỗi gửi nhận thư trong Gmail

Theo thống kê, hôm qua (23/09) gần nửa số lượng người dùng dịch vụ Gmail gặp trở ngại trong việc gửi nhận thư cũng như tải các tập tin đính kèm. Google cho hay hãng đã sớm nhận ra tình trạng lỗi này vào lúc 9:25 tối qua (giờ Mỹ).

Hãng đã khắc phục lỗi ngừng cung cấp dịch vụ Docs và Presentation qua mạng , song không trả lời lý do cụ thể thanh toán của lỗi này.

Google khắc phục lỗi gửi nhận thư trong Gmail
Google đã khắc phục lỗi gửi nhận và tải tập tin đính kèm dịch vụ webmail download của hãng sửa lỗi . (Ảnh: TheVerge).

Theo thống kê quản lý , hôm qua (23/09) gần nửa số lượng người dùng dịch vụ Gmail gặp trở ngại trong việc gửi nhận thư miễn phí cũng như tải các tập tin đính kèm tổng hợp . Google cho hay hãng đã sớm nhận ra tình trạng lỗi này vào lúc 9:25 tối qua (giờ Mỹ).

Và trong bản cập nhật lúc 1 giờ sáng ngày 24/09, Google thông báo trên trang Apps Status rằng chỉ còn chưa đầy 50 % người dùng chịu ảnh hưởng xóa tài khoản của lỗi này như thế nào . Gmail hiện có khoảng hơn 425 triệu người sử dụng.

Cũng trong cùng khoảng thời gian trên tự động , ứng dụng xử lý văn bản Google Docs và ứng dụng tạo slide trình chiếu Presentation cài đặt cũng gặp phải sự gián đoạn dịch vụ giả mạo . Tuy nhiên qua mạng , Google không đưa ra bất kỳ lý do nào giải thích cho vụ việc này như thế nào cũng như ước lượng số người dùng chịu ảnh hưởng gián đoạn dịch vụ.

Trong lần cập nhất mới nhất lúc 6 giờ sáng nay (giờ Mỹ) giá rẻ , Google đã chính thức tuyên bố “dịch vụ Gmail đã hoạt động trở lại quản lý với hầu hết kiểm tra mọi người dùng”. Họ tốc độ cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến như thế nào những người dùng chịu ảnh hưởng tính năng của lỗi trên và cho hay mật khẩu sẽ liên tục cải tiến lấy liền để hệ thống kiểm tra của hãng tốt như thế nào hơn nữa”.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext