Google gia cố mã hóa bảo vệ dữ liệu Google Drive

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã bắt đầu thử nghiệm mã hóa các tập tin Google Drive, trong một động thái bảo vệ quyền riêng tư để ngăn chặn nỗ lực truy cập vào các tập tin lưu trữ của người dùng từ Chính phủ Mỹ và các chính ph

"Gã khổng lồ tìm kiếm" Google đã bắt đầu thử nghiệm mã hóa các tập tin Google Drive mẹo vặt , trong một động thái bảo vệ quyền riêng tư giảm giá để ngăn chặn nỗ lực truy cập vào các tập tin lưu trữ lấy liền của người dùng từ Chính phủ Mỹ và các chính phủ khác.

Google gia cố mã hóa bảo vệ dữ liệu Google Drive

Trang tin công nghệ Cnet dẫn nguồn tin từ hai nguồn thân cận link down với Google cho biết "Gã khổng lồ tìm kiếm" đang tích cực kiểm tra mã hóa các tập tin gia cố bảo vệ các tập tin lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây lừa đảo , Google Drive và các dịch vụ đồng bộ hóa dữ liệu.

Một nguồn tin thân cận khác như thế nào với Google cho biết một tỉ lệ nhỏ các tập tin trên Google Drive hiện đã mẹo vặt được gia cố mã hóa.

Việc gia cố mã hóa bảo mật các tập tin cá nhân công cụ của người sử dụng đồng nghĩa mật khẩu với việc Google xóa tài khoản sẽ không thể tiết lộ nội dung thông tin liên lạc qua web được lưu trữ ngay cả khi Cơ quan tình báo Mỹ (NSA) hay một cơ quan an ninh tương tự yêu cầu theo dõi dữ liệu cho các mục đích thực thi pháp luật trong nước.

Google và nhiều công ty Internet khác sử dụng của Mỹ đang tích cực chống lại các hạn chế công bố chi tiết các yêu cầu giám sát dữ liệu khách hàng từ phía các cơ quan an ninh Mỹ lừa đảo . Các công ty này đã liên kết ứng dụng với nhau đâm đơn kiện Bộ Tư pháp Mỹ và các cơ quan Chính phủ Mỹ yêu cầu cập nhật được tiết lộ chi tiết các yêu cầu kỹ thuật cũng như cách thức các công ty xử lý chung.

Cùng tối ưu với đó quản lý , các công ty này trong đó có Google đã tự khẳng định tính độc lập qua app của mình dữ liệu , khi thực hiện các biện pháp bảo vệ kho dữ liệu khách hàng tự động của mình.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext