Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ

Nhiều người dùng Gmail, Hangouts, YouTube hay các dịch vụ khác của Google đều không thể truy cập được hoặc quá chậm. Tuy nhiên, tình hình đã được khắc phục nhanh chóng.

Nhiều người dùng Gmail nhanh nhất , Hangouts tốt nhất , YouTube hay các dịch vụ khác của Google đều không thể truy cập được hoặc quá chậm mẹo vặt . Tuy nhiên miễn phí , tình hình đã được khắc phục nhanh chóng.

Vài giờ trước mật khẩu , nhiều người dùng Google tại các khu vực như châu Âu qua web , Mỹ đăng ký vay , Canada ở đâu tốt , Ấn Độ… tràn lên Twitter than phiền về việc kết nối đặc biệt chậm đến dịch vụ của hãng như Gmail đăng ký vay , Google+ sửa lỗi , Hangouts ở đâu nhanh , YouTube mẹo vặt , Google Docs… Trang chủ của Google vẫn truy cập được và tìm kiếm bình thường.

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ
Gmail là một trong những dịch vụ bị ảnh hưởng trong sự cố gián đoạn của Google.

Lợi dụng thời cơ này dữ liệu , đối thủ của Google là Yahoo đã nhanh tay đăng tin Twitter để “đá đểu” Google ứng dụng . Nội dung tin tweet này là “Gmail tạm thời không có sẵn” kèm theo hình ảnh minh họa full crack . Tuy nhiên cập nhật , Yahoo đã gỡ bỏ tin tweet và xin lỗi công khai Google nguyên nhân , cũng trên Twitter.

Khoảng một giờ sau khi sự cố gián đoạn hỗ trợ , mọi dịch vụ của Google đã trở lại bình thường tính năng . Google thông báo “gần như mọi vấn đề” đã được giải quyết trên Twitter.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext